Trackman Range

TrackMan Range is  là một hệ thống/ giải pháp theo dõi các đường bóng golf với công nghệ golf hàng đầu thế giới & đây cũng là phần mềm Golf thực tế áo, luyện tập golf và các chương trình giải trí golf hàng đầu thế giới. Công nghệ này sẽ mang đến cho golfer những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ giúp luyện tập trở lên thú vị hơn, hiệu quả hơn. 

PRACTICE

Với 8 thông số vàng hết sức hữu ích cho việc luyện tập, các game chơi luyện tập có chủ đích giúp việc tập luyện hiệu quả hơn.

GAMES

Các trò chơi thú vị phù hợp với từng golfer (mới chơi và pro) và từng lứa tuổi. Trò chơi với các mục đích khác nhau giúp golfer hứng thú hơn với việc luyện tập.

COURSE

Trải nghiệm chơi golf 

SHAPE THE EXEPERIENCE

Hệ thống làn tập Trackman cho bạn vô vàn lựa chọn. Những trải nghiệm thú vụ tại làn tập với màn hình LCD, làn tập cỏ thật cùng thiết bị di động dành riêng cho bạn và bạn chơi. Các golfer có thể kết nối qua các báo cáo trực tuyến về hoạt động, bài tập, cung cấp thông tin về những tiến bộ trong suốt quá trình luyện tập.

PRACTICE MAKE PERFECT

Những ngày luyện tập cùng những cú swing vô chủ đích đã kết thúc. Luyện tập cùng với công nghệ Trackman Range là luyện tập với những báo cáo, đánh giá chi tiết và có mục tiêu rõ ràng. Đây chính là tiêu chuẩn mới của việc luyện tập. Golfer sẽ được cung cấp 8 điểm dữ liệu “VÀNG” và thiết yếu để hiểu hơn về cú swing của bản thân và một phần giúp golfer cải thiện, hoàn thiện cú swing. Với công nghệ chuyển đổi bóng, chuyển đổi thông số tiên tiến của Trackman Range, làn tập TMR tại EPGA có thể mang tới cho golfer sự chính xác trong từng đường bóng; điều này mang đến những trải nghiệm tương đương với trong các giải đấu. 

Nâng cấp trải nghiệm luyện tập tại EPGA TRACKMAN RANGE

GOLF FOR EVERYONE

Ứng dựng giúp các golfers có thể thoả sức trải nghiệm những khả năng của bản thân. Với những trò chơi thú vị, thử thách và hấp dẫn, golfers có thể dành hàng giờ luyện tập tại làn tại. Các trò chơi được thiết kế với nhiều cấp độ khó, hình thức đa dạng phù hợp với các trình độ và độ tuổi của golfer ( trẻ em, người lớn, mới chơi, nghiệp dư và chuyên nghiệp )

Chúng tôi đem đến cho bạn những game hấp dẫn như Closest to the Pin, Bullseye, Hit it! và Capture the Flag không chỉ giàu tính giải trí linh hoạt mà còn giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình. Dù là người mới hay golf thủ lão làng, sẽ luôn có game cho bạn. 

BULLSEYE
CAPTURE THE FLAG
HIT IT
MAGIC POND
CLOSEST TO THE PIN
Previous
Next

PLAY THE BEST COURSES
IN THE WORLD

Các golfer có thể chơi cá nhân hoặc cùng nhau golf trên những sân golf biểu tượng của các giải đấu lớn như PGA National, Liberty National and Ryder-cup host Valderrama ngay tại làn tập EPGA Trackman Range.

Vô vàn sân golf cho bạn lựa chọn, tất cả đã được tinh chỉnh bởi đội ngũ Trackman.

Sân tập ảo, cảm giác thực.

 

CONNECTING in TRACKMAN APP

Tải app Trackman Golf để trải nghiệp ứng dựng Trackman Range và lưu trữ các dữ liệu luyện tập chỉ với 1 chạm.