EPGA stockTIS02840

KHOÁ HỌC GOLF DOANH NGHIỆP

Tại EPGA, chúng tôi tự hào cung cấp các bài học golf hạng nhất từ các chuyên gia golf PGA quốc tế có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm để bạn có thể tận hưởng và cải thiện game chơi.  Tại EPGA, bạn sẽ được trải nghiệm những điều kiện luyện tập tuyệt vời nhất để tận hưởng game chơi của mình với đội ngũ HLV tận tâm. Chúng tôi tin rằng luyện tập đúng cách sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

Workshop Golf Doanh nghiệp được thiết kế và tổ chức với mục đích giúp những người chưa chơi golf có 1 cái nhìn khái quát về golf và thoát khỏi tình cảnh “không biết gì về golf”. Sau khoá học, học viên trở thành người có thể tiếp chuyện golfer một cách đầy kiến thức và thông tin. Khoá học được thiết kế theo từng mục đích kéo dài 1giờ đến 6 giờ học với chi phí hợp lý.

 

 

VÌ SAO BẠN CẦN KHOÁ HỌC DOANH NGHIỆP

Khi làm việc trong các ngành tài chính, ngân hàng, ngoại giao và các ngành dịch vụ… hoặc thường xuyên phải tiếp cận với những khách hàng cao cấp. Trong đó, có rất nhiều người đang là golfer.

Trong nhiều tình huống lễ tân hoặc hàng ngày, bạn sẽ nghe những khách hàng của bạn chia sẻ về golf với rất nhiều các khái niệm lạ lẫm, những nghi thức bạn không hiểu hoặc những cảm xúc bạn không có trải nghiệm để đồng cảm. Đừng để mình trở nên lạc lõng, đánh mất thiện cảm của khách hàng/ đối tác chỉ vì thiếu kiến thức giao tiếp về golf.

khoá học golf EPGA

KHOÁ HỌC NÀY GIÚP GÌ CHO BẠN ?

Tự tin, biết cách giao tiếp và mở rộng mối quan hệ với nhóm khách hàng cao cấp là golfer

Tìm hiểu một ngày lên sân của các golfer sẽ diễn ra như thế nào. Hiểu biết hơn về nhu cầu, sở thích của đối tượng khách hàng là Golfer.

Hiểu biết cơ bản về Golf, các luật golf cơ bản, các loại gậy golf, trang phục, thiết bị sử dụng khi chơi golf và các từ ngữ chuyên dụng trong Golf

JQK_2900

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Tìm hiểu tổng quát về golf, văn hoá golf và các luật cơ bản. Tìm hiểu các loại gậy và thiết bị sử

Các từ ngữ chuyên môn trong golf

Tìm hiểu một ngày lên sân của golfer và những nghi thức trong golf

EPGA DJI_0005

Trải nghiệm tập golf tại sân golf par 3 tốt nhất thế giới và hệ thống làn tập Trackman công nghệ cao

Chi phí bao gồm

True-Spec-Golf-Image-3
GẬY GOLF
EPGA stockTIS02840
HUẤN LUYỆN VIÊN PGA QUỐC TẾ
epga 4
CƠ SỞ HỌC TẬP & LUYỆN TẬP