SÂN GOLF PAR 3 TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Sân golf Els Việt Nam (EPGA) tại Ecopark là sân tập 9 hố par 3 đầu tiên tại miền Bắc, với cơ sở vật chất tiêu chuẩn, do huyền thoại golf Ernie Els và các cộng sự thiết kế. Sự kết hợp giữa hồ nước rộng và bãi cát với cảnh quan xanh mượt của Ecopark mang đến sự thoải mái cho người chơi.

Vượt qua 5 đối thủ, sân golf Học viện Golf Els trở thành sân golf 9 hố par 3 đầu tiên tại Viêt Nam nhận danh hiệu “Sân golf par 3 tốt nhất thể giới”. Ngày 29/10, tại lễ trao giải World Golf Awards 2019 đã diễn ra tại Abu Dhabi (UAE), Học viện golf Els Việt Nam ( EPGA) vinh dự nhận giải thưởng “Sân golf par 3 tốt nhất thế giới”.

Đây là giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch golf, nhằm vinh danh những sân golf có chất lượng đẳng cấp quốc tế. Giải thưởng do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực golf và du lịch, doanh nghiệp lữ hành và người chơi golf toàn cầu tham gia bình chọn.

Sau lần nhận giải “Sân golf par 3 tốt nhất thế giới” 2019, EPGA vượt qua rất nhiều sân golf par 3 để 4 năm liên tiếp góp mặt ở vòng đề cử; năm 2022, vượt qua 11 đối thủ, EPGA tiếp tục giành chiến thắng ở hạng mục: “Sân golf par 3 tốt nhất thế giới 2022”.

Danh hiệu một lần nữa khẳng định những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ EPGA trong suốt 6 năm hoạt động với mong muốn là học viện sân tập hàng đầu hàng đầu của những người yêu golf, nâng tầm chất lượng golf Việt cũng như góp phần phát triển nền công nghiệp nước nhà; cũng như sứ mệnh mang golf việt nam đặt dấu chân trên bản đồ thế giới.

HÌNH ẢNH SÂN GOLF 9 HỐ PAR 3 EPGA

CÁC DỊCH VỤ NỔI BẬT