học viện golf epga

Tổ chức sự kiện golf

LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG – TRI ÂN ĐỐI TÁC – GẶP GỠ BẠN BÈ

EPGA – nơi tổ chức những sự kiện đỉnh cao, nơi gìn giữ & phát triển những mối quan hệ giá trị của bạn.

EPGA cung cấp địa điểm cuối cùng để lưu trữ các sự kiện bespoke và bồi dưỡng các mối quan hệ giá trị.

GIẢI GOLF DOANH NGHIỆP: LEARN & PLAY

Chương trình dành cho những golf thủ nhập môn hoặc đã có kinh nghiệm, chương trình bắt đầu bằng golf clinic với các chuyên gia PGA của chúng tôi.

Gói dịch vụ Learn & Play bao gồm:

Một giờ học golf cho tối đa 12 học viên, tập trung vào giới thiệu golf cho người mới nhập môn hay đã có kinh nghiệm, hướng dẫn cách xử lý short game và kỹ năng full swing, kết thúc bằng thi đấu trên sân golf 9 hố.

Learn & Play là mô hình lý tưởng để các công ty, tập đoàn “tri ân” khách hàng hoặc nhân sự chủ chốt của mình.

CHI PHÍ: $75/người (Bao gồm: Quà chào mừng, Hướng dẫn Golf, Giải golf 9 hố, gói F&B)

SỰ KIỆN GOLF: TOURNAMENT CHALLENGE

Thi tài trong giải đấu 9 hố hoặc cùng bạn bè tham dự những cuộc thi kỹ năng để giành giải Cú đánh Xa nhất và Cú đánh gần cờ nhất, kết hợp kỹ năng putt, chip & đánh từ hố cát.

Gói Tournament Challenge bao gồm:

Giải golf được tổ chức trên sân golf 9 hố EPGA cho phép tới 24 người tham dự; thể thức tính điểm thiết kế riêng cho cuộc chơi 9 hố và có thể bao gồm nhiều giải Kỹ thuật thú vị và hấp dẫn. Kết thúc giải đấu, người chơi được nhận những phần quà thú vị và trải nghiệm hương vị ẩm thực đặc trưng với hãng rượu Els nổi tiếng.

CHI PHÍ: $50/người (Bao gồm: Quà chào mừng, Giải đấu Golf 9 hố / Giải Kỹ thuật, Tiệc trao giải).

TIỆN ÍCH

Nếm thử những set ăn ngon miệng hoặc kết thúc sự kiện bằng bữa tiệc tối đầy thư giãn – Nhâm nhi những chai rượu mới nhất của hãng Ernie Els hay lựa chọn trong bộ sưu tập rượu mạnh lâu đời nhất tìm thấy tại Việt Nam – Trải nghiệm điếu xì gà Cuba nhập khẩu hoặc hút thử điếu xì gà được cuộn bằng tay dựa trên sở thích của chính bạn.