Công nghệ golf hàng đầu thế giới

Theo thời gian, công nghệ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của bộ môn golf trên toàn thế giới. Những công nghệ, thiết bị hỗ trợ tập luyện nối tiếp nhau ra đời nhằm giúp các golf thủ cải thiện kĩ thuật, cũng như thành tích thi đấu của bản thân. Tại Học viện Golf Els Việt Nam, các bài học trở nên sinh động, trực quan và dễ hiểu hơn dưới sự hướng dẫn của đội ngũ HLV PGA quốc tế chuyên nghiệp cùng hệ thống công nghệ hiện đại nhất khu vực.

TRACKMAN

Công nghệ golf hàng đầu thế giới, được sử dụng bới các tour Player. 

Công cuộc tập golf và phát triển năng lực golf thủ đang trải qua một giai đoạn thay đổi lớn, và công nghệ chính là yếu tố chính trong quá trình chuyển giao này. Và giờ người ta có thể vẽ ra DNA của 1 cú swing, chuyển thành thông tin có thể so sánh được giữa cảm giác của người chơi và thực tế. Công nghệ cũng giúp chúng ta có thể kiểm soát các thay đổi trong cú swing của mình theo thời gian. Đây chỉ là một vài ví dụ thuyết phục cho thấy công nghệ có thể vô cùng hữu ích trong việc giải phóng năng lực tiềm ẩn của con người. Với TrackMan, bạn có tất cả những công cụ giúp bản thân tiến bộ vượt bậc: Từ những hệ thống radar theo dõi chuyển động của cả gậy và bóng vô cùng hiện đại cho tới phần mềm tốt nhất hỗ trợ nâng cao kỹ thuật của người chơi có sẵn trong ngành công nghiệp ngày nay

KVEST

THE MRI OF SWING

Đây là thiết bị giúp đo lường chi tiết các thông số cơ thể khi thực hiện cú swing mà ở các máy móc khác, hoặc video không thể thấy được. Thiết bị này giúp: 

– Đo lường những thay đổi về tư thế cột sống và xương chậu của bạn ở tất cả các điểm trong cú swing.

– Kiểm tra mức độ xoay bạn thực hiện ở các vùng cơ thể khác nhau.

Đồng thời xem xét chuỗi chuyển động của bạn (chuỗi động học) và giải thích làm thế nào với điều này, cũng như các dữ liệu khác mà thiết bị nhận được, các HLV có thể giúp bạn xác định chính xác những gì cần thực hiện để cải thiện cú đánh golf của mình.

HACK MOTION

Là thiết bị mới nhất trong năm 2020 giúp các golfer điều chỉnh cổ tay trong các cú đánh. Đây là hệ thống được gắn vào cổ tay và đồng bộ hoá với máy tính bảng, điện thoại thông minh của bạn. Hệ thống cung cấp cho golfer những phản hồi chân thật nhất về khía cạnh quan trọng nhất của cú swing. ( góc cổ tay, và ảnh hưởng có nó tới góc mặt gậy)

BODITRACK

Hệ thống BodiTrak là tấm chịu lực di động đầu tiên có thể ghi lại thông tin phân bổ thăng bằng và tâm áp suất (“CoP”) của cơ thể trong khi swing. Đây là một công cụ đào tạo tuyệt vời nhằm hỗ trợ các golf thủ hiểu rõ và hiểu đúng cách điều chỉnh trọng tâm khi swing, từ đó phát huy tối đa hiệu quả cú đánh.

SAM PUTT LAB

SAM PuttLab mang tới cho golf thủ các thông tin chính xác về toàn bộ những chỉ số liên quan tới cú gạt bóng của họ. SAM PuttLab cũng cho phép từng cá thể phát triển và thực hành kỹ năng putt bóng vô cùng hiệu quả.Tất cả tham số có liên quan của họ đột quỵ đưa. SAM PuttLab cho phép một cá nhân để phát triển và thực hành một kỹ thuật đưa hiệu quả. SAM PuttLab là hệ thống phân tích và đào tạo dựa trên đo đạc sóng siêu âm chuẩn xác. Hệ thống sẽ phân tích 28 thông số quan trọng nhất trong đường gạt của bạn và hiển thị các thông số dưới dạng đồ họa dễ hiểu. Phát hiện ra các điểm yếu và điểm mạnh của cá nhân giúp việc rèn luyện trở nên hiệu quả hơn. Cùng với các chuyên gia PGA Pros các nhà khoa học tại Science & Motion đã phát triển hệ thống Sam Putt Lab cho tất cả các golf thủ ở mọi mức handicap – đảm bảo hiệu quả cao và tính hữu dụng của thiết bị.

 

V1 COACHING SOFTWARE

Phần mềm Phân tích Video dành riêng cho Golfer – Cho dù bạn là một Cho dù bạn là tay chơi chuyên nghiệp, golf thủ nghiệp dư đang cố gắng nâng cao thành tích, hay chỉ chơi golf vào cuối tuần, phần mềm phân tích video V1 Golf sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng swing cũng như kết quả chơi của bạn. Ghi lại cú swing của bạn trên video và sử dụng V1 Golf để xem lại và ghi chú những động tác cần cải thiện. Sử dụng công cụ vẽ hình V1 Golf để tự phân tích cú swing của mình hoặc gửi video của bạn tới HLV Golf đã được chứng nhận bởi Học viện Golf V1 để nhận được ý kiến phân tích từ chuyên gia và tham gia lớp học trực tuyến.

TECHNOLOGY GYM

Technogym là một trong những công ty hàng đầu thế giới về cung cấp các thiết bị thể hình.

TRACKMAN RANGE

Là một hệ thống/ giải pháp theo dõi các đường bóng golf với công nghệ golf hàng đầu thế giới & đây cũng là phần mềm Golf thực tế áo, luyện tập golf và các chương trình giải trí golf hàng đầu thế giới. Công nghệ này sẽ mang đến cho golfer những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ giúp luyện tập trở lên thú vị hơn, hiệu quả hơn. 

  • Luyện tập với 8 thống số bóng cùng các mục tiêu luyện tập ( tìm khoảng cách, luyện tập trên sân …
  • Trò chơi: đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi và mục đích: đánh trúng mục tiêu, luyện tập khoảng cách … ( hit it, magic pond, bull eye …)
  • Chơi sân: trải nghiệm các sân golf nổi tiếng trên thế giới ngay tại làn tập EPGA

 

TÌM HIỂM THÊM

epga crop

Cơ sở luyện tập hàng đầu thế giới