HUẤN LUYỆN THỂ LỰC CHUYÊN NGHIỆP
DÀNH CHO GOLFER

Tại EPGA, chúng tôi cung cấp đa đạng các dịch vụ tập luyện thể lực như:

  • Huấn luyện thể lực chuyên biệt cho golf
  • Huấn luyện thể lực cá nhân
  • Phát triển thể lực lâu dài cho vận động viên, cũng như các lớp tư vấn dinh dưỡng và thể lực.

 

Với trang thiết bị hiện đại, huấn luyện viên quốc tế chuyên nghiệp, huấn luyện thể lực chuyên biệt cho golf cùng giáo trình huấn luyện bài bản, linh hoạt, HLV của EPGA sẽ giúp bạn cảm nhận cơ thể rõ hơn và swing tốt hơn.

Đồng hành trong việc nâng cao thể lực và nâng tầm game đấu cho các golfer là HLV Eugene Marais. Anh là HLV Thể lực chuyên biệt cho golf cấp độ 2 – với hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc với rất nhiều vận động viên và golfer chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Là một huấn luyện viên thể lực cũng như chuyên gia dinh dưỡng được chứng nhận tại Nam Phi, kinh nghiệm và khả năng của anh rất phù hợp cho tất cả khách hàng có nhu cầu, không chỉ riêng golfer.

 

CÁC GÓI THỂ LỰC

– Buổi tư vấn lẻ với bài kiểm tra TPI 

– Gói thể lực golf 8 buổi, 10 buổi & 15 buổi 

– Gói thể lực 10 buổi & 25 buổi 

DSC08393

EUGENE MARAIS

PGA Nam Phi

Eugene bắt đầu học golf tại Pretonia, Nam Phi, cũng là nơi anh nhận bằng PGA từ Học viện Golf Centurion. Trong suốt thời gian học, Eugene nhận thấy tầm quan trọng của chuyển động cơ thể trong sự quyết định thành công của cú swing. Điều đó đã thôi thúc anh hoàn thành chứng nhận TPI (Chứng nhận của Học viện Hiệu suất Titleist) dưới sự đào tạo của Bác sĩ Greg Rose.

Với niềm đam mê thể lực chuyên biệt cho golf, Eugene bắt đầu áp dụng kiến thức của mình cho các golfer ở Học viện, vài người trong số họ sau đó đã tham gia đấu trên Tour Sunshine.

Eugene đã từng công tác tại CLB Thể Thao Alexandria – Ai Cập ở vị trí Giám đốc Đào tạo Chuyên môn – nơi mà anh phát triển mảng Đào tạo và cung cấp cho Hội viên rất nhiều bài hướng dẫn chất lượng. Tại đây, Eugene làm việc chặt chẽ với Đội tuyển quốc gia Ai Cập với tư cách là huấn luyện viên thể lực đồng thời sàng lọc các cầu thủ chuyên nghiệp chơi trên Tour Địa Trung Hải và Tour Alps.

  • TPI Certified Level 2 Fitness – Bằng thể lực cấp độ 2 của TPI
  • Repsa Qualified Personal Training – Bằng chứng nhận HLV cá nhân của Repsa
  • Repsa Qualified Nutrition – Bằng chứng nhận về dinh dưỡng của Repsa
  • Top 50 U.S Kids Golf Coach of the world – Top 50 HLV của chương trình U.S Kids Golf trên toàn thế giới

Bạn có sẵn sàng để nâng tầm game đấu cùng chúng tôi?

Hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Hotline: 086 648 1112 | 0968 374 286

Email:

Sales@epga.com.vnreception@epga.com.vn