Tìm kiếm
Close this search box.

Luke Ringrose là huấn luyện viên golf đẳng cấp thế giới với bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo các golfer hàng đầu thế giới đạt thành công trong các giải đấu suốt 20 năm qua. Học viên của ông bao gồm nhiều tay golf trứ danh, có thể kể đến Darren Clarke, Michael Campbell cùng nhiều tuyển thủ khác là nhà vô địch trên các giải Major, PGA Tour và European Tour với tổng số tiền thưởng trên 30 triệu đô la. 

Trong lần hợp tác và thỉnh giảng này với EPGA, các buổi học và lớp chuyên đề golf sẽ mang đến cho bạn cơ hội học tập với một trong những HLV hàng đầu châu Âu, Luke Ringrose. Ông sẽ dạy bạn tất cả các yếu tố mang lại thành công cho các Tour Player của ông trên toàn thế giới, giúp tất cả các golfer ở mọi trình độ đạt được trình độ chơi golf tốt nhất.

NỘI DUNG

20+ NĂM KINH NGHIỆM

THI ĐẤU VÀ ĐÀO TẠO GOLF

~PGA Great Britain & Ireland

HLV CỦA NHÀ VÔ ĐỊCH

1 US OPEN, 1 THE OPEN, 7 PGA

30 EUROPEANS & 59 OTHERS

HLV HÀNG ĐẦU  

“LUKE LÀ HLV HÀNG ĐẦU TRONG VIỆC ĐÀO TẠO CÁC HLV GOLF  TẠI ANH QUỐC VÀ KHU VỰC CHÂU ÂU”

~Garvin Edwin~

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

EPGA rất vui mừng được chào đón HLV PGA Luke Ringrose trong chuyến công tác Việt Nam lần này của anh (1-4/8/2024).

Vui lòng chọn lớp/khoá học bạn đăng ký tham dự

3

HUẤN LUYỆN VIÊN CỦA CÁC NHÀ VÔ ĐỊCH 

Luke cho rằng, thành công trong sự nghiệp huấn luyện viên của anh đến từ triết lý đào tạo “Hãy đơn giản hoá mọi thứ & Hiểu bản chất của từng chuyển động – Making things simpler and understanding the cause of motion”. Ông được biết đến là một trong những huấn luyện viên uy tín và đẳng cấp tại khu vực châu Âu, Nhiều học viên của Luke là Tour player – họ đã có 8 chiến thắng trên European Tour, PGA Tour và Champions Tour với tổng số tiền thắng cuộc vượt quá 30 triệu đô la.

award (8)

Một golfer danh tiếng với 27 chiến thắng chuyên nghiệp, bao gồm chiến thắng tại The Open Championship 2011 (dẫn trươ Dustin Johnson và Phil Mickelson 3 gậy).

Clarke chiến thắng tổng cộng 27 danh hiệu, trong đó có 3 PGA Tour và 14 European Tour. Ông từng nằm trong top 10 của Bảng xếp hạng golf thế giới trong 43 tuần từ năm 2000 đến 2002.

104787655_3432975443432400_1249168878026521788_n

Một golfer chuyên nghiệp với 15 chiến thắng chuyên nghiệp, nổi tiếng với chiến thắng tại U.S. Open 2005 (hơn Tiger Woods 2 gậy).

Michael chiến thẳng tổng cộng 15 danh hiệu với thứ hạng cao nhất ở vị trí số 12, điều này chứng minh đẳng cấp cao của học viên được huấn luyện bởi Luke.

image (13)

Một golfer tài năng đến từ Chile với nhiều chiến thắng trên European Tour.

Felipe Aguilar chiến thắng tổng cộng 14 danh hiệu trong sự nghiệp của mình, trong đó có 2 European Tour, 2 Asian Tour và 10 danh hiệu khác.

image (12)

Một golfer thành công khác trên European Tour được hưởng lợi từ sự huấn luyện của Luke.

Anh có tổng cộng 7 danh hiệu trong sự nghiệp với thứ hạng cao nhất trên BXH Golf thế giới là 76 (vào năm 2016).

award (10)

Rod là golfer có 3 lần chiến thắng tại PGA Tour và có tổng cộng 9 danh hiệu trong sự nghiệp của mình.

Rod cũng đã từng xếp T5 tại The Masters 2005.

award (13)

Một golfer đã đạt được thành công đáng kể dưới sự hướng dẫn của Luke.

4

LỚP CÁ NHÂN 1-1

Thời gian: 45 phút
Hình thức: Cá nhân 1:1
Giảng viên: HLV Luke Ringrose
Chi phí: 4.000.000 vnđ / Buổi học 45′

HLV sẽ tập trung vào một hoặc nhiều kỹ năng để phân tích và đưa ra cho bạn những giải pháp, điều chỉnh phù hợp giúp bạn cải thiện game chơi một cách nhanh chóng.

Chú trọng cá nhân hóa: Học viên sẽ nhận được sự chú ý và hướng dẫn chi tiết từ Luke, giúp họ cải thiện nhanh chóng và hiệu quả.

Phân tích và điều chỉnh ngay lập tức: Luke sẽ theo dõi và điều chỉnh kỹ thuật của học viên ngay tại chỗ, giúp họ nắm bắt và thực hành đúng cách.

Phát triển toàn diện: Buổi học không chỉ tập trung vào kỹ thuật mà còn giúp học viên phát triển tư duy chiến lược và khả năng quản lý sân.

Đạt được mục tiêu cá nhân: Với phương pháp huấn luyện đặc biệt của Luke, học viên sẽ có cơ hội đạt được các mục tiêu cá nhân một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lộ trình và phương pháp giảng dạy được xây dựng và áp dụng một cách linh hoạt, mục tiêu là có thể tối ưu hoá những tiềm năng của mỗi học viên. Các phương pháp, giáo trình đào tạo được đúc kết từ những kinh nghiệm thực chiến và không ngừng cập nhật, đổi mới với mong muống nâng cao hiệu quả giảng dạy.

ĐÀO TẠO CÓ LỘ TRÌNH:

 • Đánh giá toàn diện (assessment test): bao quát đủ năm yếu tố: Long Game, Short Game, Thể chất (Physical),  Tâm lý (Mental) và chiến lược game và quản trị điểm số, sân đấu (Score/Course management).
 • Nhận diện những chuyển động đặc trưng (Pattern Recognition): Quan sát, nhận diện và hiểu bản chất của những “thói quen” trong chuyển động, đặc điểm/thông số của đường bóng ở từng học viên. Từ đó phân tích và đưa ra chính xác “lỗi” mà học viên đang mắc phải; từ đó đưa ra những giải pháp, điều chỉnh thông minh.
 • Các bài tập (drills) và luyện tập (exercise) cá nhân: HLV sẽ thiết kế các bài tập và luyện tập cụ thể, giúp cơ thể “làm quen” “tạo thói quen mới” với các kỹ thuật đúng, chuẩn và sẵn sàng áp dụng cú đánh, trong thi đấu. 

 

RÈN LUYỆN KỸ THUẬT & TÂM LÝ:

 • Phân tích video: Sử dụng video phân tích để học viên có cái nhìn trực quan, so sánh sự khác nhau, tiến bộ ở từng cú đánh. Điều này giúp tạo mối liên kết giữa cảm giác, cảm nhận của học viên và các chuyển động thực tế của họ.
 • Chuẩn bị tâm lý: Nhận thức rõ về tầm quan trọng của tâm lý thi đấu, nên việc đào tạo, và tạo thói quen những chuẩn bị kỹ lưỡng, lên chiến lược, tập trung cao độ & có những chiến lực cụ thể trước mỗi vòng đấu là yêu tố bắt buộc. Sự chuẩn bị này giúp golfer sẵn sàng thích nghi trước các thử thách và tình huống khác nhau trên sân & tự tin chơi dưới áp lực thi đấu. 

 

CẢI THIỆN LIÊN TỤC: 

 • Kiểm tra và phản hồi thường xuyên: Người chơi được kiểm tra thường xuyên và nhận phản hồi chi tiết để theo dõi tiến trình luyện tập của họ. Vòng lặp liên tục của đánh giá và điều chỉnh này giúp đạt được sự cải thiện ổn định.
 • Thích nghi với điều kiện chơi khác nhu: Luke huấn luyện, đào tạo học viên có thói quen quan sát tới những yếu tố, điều kiện ngoại cảnh như gió, độ dốc và các vị trí cờ khác nhau, hướng cỏ mọc, nước … Điều này giúp tăng khả năng thích nghi khi thi đấu. 
  •  

PHƯƠNG PHÁP SÁNG TẠO & TIẾN BỘ:

 • Khích lệ, Tự chủ: Luke nổi tiếng với phong cách đào tạo đi kèm với sự “Khích lệ”, giúp học viên ”tự chủ”, tạo ra một môi trường học tập nơi người chơi cảm thấy được hỗ trợ và động viên để tiến bộ và chủ động trong game chơi.
 • Tư duy và tầm nhìn chiến lược: Phương pháp của ông mang tính chiến lược xa, luôn tìm kiếm, cập nhật những phương pháp giảng dạy sáng tạo để nâng cao hiệu quả đào tạo, cải thiện tối đa các kỹ năng của học viên và nhận được sự hài lòng của học viên.
  •  

LỚP GOLF CHUYÊN ĐỀ 1:

“GIẢI MÃ CHUYỂN ĐỘNG CÚ SWING – SWING ANALYSIS”

Thời gian: 90 phút
Hình thức: Nhóm (6 suất)
Giảng viên: HLV Luke Ringrose
Chi phí: 3.000.000 vnđ / Buổi học 90′
Lịch học: Thứ Sáu, 2/8/2024; 14:00 – 15:30

Một cú swing tưởng chừng là đơn giản nhưng thực ra nó là một chuỗi của những chuyển động “phức tạp” liên quan đến toàn bộ cơ thể.  Đây là một kỹ thuật “then chốt”, “nền tảng” nhưng không phải ai cũng đang hiểu đúng và thực hiện chuẩn. Trong khóa học này, HLV sẽ chia sẻ 4 khái niệm về cú swing đẳng cấp thế giới, cùng bạn tìm hiểu, phân tích từng chuyển động, sự liên kết giữa các bộ phận trong cơ thể, nhằm hiểu được nguyên lý hoạt động của nó. Từ đó sẽ đưa ra các bài tập giúp bạn thiết lập cú swing chuẩn, giải pháp tối ưu để cải thiện cú swing cho từng golfer. 

Hình dáng cơ thể và Tư thế (body shape & posture)

Tư thế và Hình dáng là những yếu tố liên quan đến cơ thể khi setup.

 • Học cách set up chuẩn
 • Hiểu đúng về chuyển động và động tác “Side Bend” – nghiêng cơ thể và cách đạt được một tư thế “đúng” thời điểm tiếp xúc bóng (tại impact)
 • Hiểu về “Lead Side” và cách để có một tư thế setup lý tưởng.
 • Học cách duy trì góc cột sống, góc mặt gậy của bạn xuyên suốt các chuyển động khi swing.

Kiểm soát cổ tay và cánh tay

Hiểu cách bẻ/gập cánh tay và góc cổ tay, Nếu bạn đã thiết lập đúng ngay từ đầu (set up) thì sẽ không cần phải điều chỉnh hay thay đổi chúng trong cú swing.

 • Học cách định hình cánh tay và góc cổ tay và cầm gậy đúng cách (grip)
 • Học trình tự di chuyển của tay (hand path) và sự kết nối với cơ thể và đường mặt gậy.
 • Hiểu rõ chuyển động của từng cánh tay (tay phải và tay trái)
 • Hiểu mối liên quan giữa mặt gậy/cơ thể và vị trí ‘vuông với xương ức’.

Xoay người

Khi đã hiểu và có cánh tay cổ tay ở một thiết lập chuẩn thì bước tiếp theo là viẹc hiểu đúng về hướng xoay người. Hướng xoay được giữ nguyên/ duy trì theo góc cột sống ban đầu (lúc set up) trong suốt cú swing.

 • Học cách vặn xoắn (coil) khi xoay cơ thể đúng cách.
 • Hiểu hướng xoay và góc phóng. Chuyển trọng lượng (trọng tâm) Khi đã hiểu hướng xoay, bước tiếp theo là khái niệm chuyển trọng lượng.
 • Dồn trọng lực/áp lực vào bàn chân và phần dưới của cơ thể
 • Duy trì thân trên trong chuyển động và học cách bump (xoay hông) trở lại phía trước để chuyển trọng lượng/ dồn lực về chân trước
 • Hiểu về điểm “low point” và có được “điểm tiếp xúc” hoàn hảo.
 • Hiểu rõ kiến thức nền tảng của kỹ thuật swing được giảng dạy cho các tay golf đẳng cấp thế giới.
 • Hiểu được cốt lỗi của từng chuyển động trong cú swing, được hướng dẫn cách thiết lập tư thế chuẩn ở từng vị trí, giúp tối ưu hóa khả năng thực hiện cú swing.
 • Học cách kiểm soát và điều chỉnh cổ tay và cánh tay đúng cách, giúp cú swing trở nên mượt mà và hiệu quả hơn.
 • Hiểu rõ việc “xoay” cơ thể và cách vặn xoắn cơ thể đúng, duy trì góc cột sống ban đầu trong suốt cú swing.
 • Nắm vững khái niệm chuyển trọng lượng (trọng tâm), tận dụng phản lực mặt đất và xoay hông hiệu quả. 

 

Khóa học “Phân Tích Cú Swing” là bước khởi đầu hoàn hảo cho hành trình nâng cao kỹ năng chơi golf của bạn. Hãy tham gia khóa học để khám phá bí quyết phân tích cú swing như một chuyên gia và nâng tầm kỹ năng chơi golf của bạn.

Lưu ý: Khóa học không bao gồm nội dung về các kỹ thuật đánh golf khác. Để đạt hiệu quả cao, bạn cần luyện tập thường xuyên và có sự hướng dẫn của HLV.

LỚP GOLF CHUYÊN ĐỀ 2:

“HỆ THỐNG & BÍ QUYẾT CHINH PHỤC CÁC CÚ ĐÁNH TRONG SHORT GAME”

Thời gian: 90 phút
Hình thức: Nhóm (6 suất)
Giảng viên: HLV Luke Ringrose
Chi phí: 3.000.000 vnđ / Buổi học 90′
Lịch học: Thứ Bảy, 3/8/2024; 17:00 – 18:30

Trong golf, kỹ năng short game (những cú đánh ngắn dưới 100 yards, xung quanh green) đóng vai trò quan trọng không kém gì những cú drive xa. Trong khoá học này HLV PGA Luke Ringrose sẽ đặc biệt tập trung vào việc giúp bạn phân tích tình huống khác nhau, lựa chọn cú đánh phù hợp – đồng thời nắm vững kỹ thuật thiết lập và thực hiện các cú đánh này, từ đó nâng cao kỹ năng và hiệu suất chơi golf của bạn.

Khóa học được thiết kế bởi HLV PGA Luke Ringrose, giúp bạn chinh phục mọi cú đánh ngắn, có những cú đánh tiếp cận cờ một cách chính xác và hiệu quả chỉ sau 90′

Học về Hệ thống Short-game:

 • Hệ thống short game sẽ mang đến cho bạn ba cú đánh quan trọng cần có xung quanh green.
 • Cú đánh lăn thấp (a low running shot): Học cách thực hiện cú đánh lăn thấp giúp bóng lăn đều trên mặt green sau khi tiếp đất.
 • Cú đánh xoáy mềm (a soft landing, spin shot) : Nắm vững kỹ thuật tạo xoáy cho cú đánh để bóng hạ cánh mềm mại và dừng lại nhanh chóng trên green.
 • Cú đánh bổng (lob shot): Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện cú đánh bổng, đưa bóng bay cao qua các chướng ngại vật và dừng nhanh trên green.

Làm chủ mọi cú đánh đặc biệt:

 • Kỹ thuật đánh cao và thấp: Học cách điều chỉnh kỹ thuật để thực hiện các cú đánh với độ cao khác nhau tùy thuộc vào tình huống trên sân.
 • Vị trí dốc: Kỹ thuật đánh từ những vị trí bóng nằm trên dốc (lên hoặc xuống), giúp kiểm soát bóng tốt hơn.
 • Chipping: Các kỹ thuật chipping và lựa chọn gậy cho các cú đánh từ khoảng cách khác nhau và tình huống khác nhau.
 • Kỹ thuật đánh cát (bunker): Hướng dẫn cách thoát khỏi bẫy cát một cách hiệu quả.

Nắm vững nguyên tắc Putting hiệu quả

 • Bài tập Putting: Xác định và hiểu 4 lĩnh vực của Putting: Stroke, Đọc Green, Nhắm và Kiểm soát tốc độ
 • Stroke: Mẫu hình gạt bóng đặc trưng: Sẽ có phần giải thích về điểm mạnh và điểm yếu của người chơi, sau đó thực hiện các thay đổi kỹ thuật.
 • Đọc green: Cách đánh giá độ dốc và Aim Point sẽ được giải thích, và người chơi sẽ nhận được thông tin về cách căn chỉnh với các dốc cụ thể.
 • Nhắm: Điểm gạt bóng và Điểm nhắm: Dữ liệu sẽ được thu thập, kết hợp với các thay đổi kỹ thuật và giải thích cách cải thiện dữ liệu này.
 • Kiểm soát tốc độ: Dữ liệu kiểm soát tốc độ sẽ được thu thập bằng bài kiểm tra Decade Strokes Gained Putting Simulation.
 • Nâng cao kỹ năng đánh gần green một cách đáng kể.
 • Nắm vững 3 cú đánh quan trọng: Cú đánh lăn thấp (a low running shot), Cú đánh xoáy mềm (a soft landing, spin shot) và cú đánh bổng (a lob shot)
 • Học cách xử lý các cú đánh đặc biệt: Đánh cao và thấp tuỳ theo địa hình, các kỹ thuật chipping khác nhau và kỹ thuật đánh cát bunker hiệu quả.
 • Nắm vững 4 nguyên tắc Putting hiệu quả: Stroke, Đọc Green, Nhắm và Kiểm soát tốc độ.

 

Khóa học “LÀM CHỦ KỸ THUẬT SHORT-GAME” là bước khởi đầu hoàn hảo cho hành trình chinh phục green của bạn. Hãy tham gia khóa học để khám phá BÍ QUYẾT đánh gần green như một chuyên gia và nâng tầm kỹ năng chơi golf của bạn. Lưu ý: Để thành thạo kỹ năng đánh gần green, bạn cần luyện tập thường xuyên và có sự hướng dẫn của HLV.

LỚP GOLF CHUYÊN ĐỀ 3:

“KIỂM SOÁT TÂM LÝ TRONG THI ĐẤU & QUẢN LÝ VÒNG ĐẤU”

Thời gian: 90 phút
Hình thức: Nhóm (6 suất)
Giảng viên: HLV Luke Ringrose
Chi phí: 3.000.000 vnđ / Buổi học 90′
Lịch học: Thứ Bảy, 3/8/2024; 14:00 – 15:30

Để trở thành một golfer giỏi, không chỉ cần có kỹ thuật tốt mà còn phải có tư duy và chiến lược chơi thông minh. Khóa học này sẽ giúp bạn rèn luyện tâm lý, chuẩn bị tinh thần cho các trường hợp sẽ xảy ra trong một game đấu, một sự tự tin để xử lý tình huống bất ngờ trên sân. Bên cạnh đó việc hiểu sân và có kế hoạch, chiến lược cho một vòng đấu cùng sẽ giúp bạn quản lý game đấu tốt hơn, có lựa chọn tôí ưu cho mỗi cú đánh – Học cách thống kê các thông số, dữ liệu để cải thiện kỹ năng và chiến thuật chơi golf của mình.

Bằng kinh nghiệm thi đấu và làm việc cùng các tuyển thủ hàng đầu trên thế giới, HLV Luke Ringrose đã thiết kế khoá học (90′) nhằm giúp các golfer đạt được trạng thái chơi golf lý tưởng cho mỗi vòng đấu. 

 

Rèn luyện tâm lý (Mental Training):

 • Thói quen trước/sau cú đánh: Học cách thiết lập thói quen trước và sau cú đánh để giữ vững tinh thần và sự tập trung.
 • Hình dung cú đánh: Sử dụng kỹ thuật hình dung để chuẩn bị tinh thần cho cú đánh.
 • Luyện tập có mục đích: Tập trung vào việc luyện tập với mục đích rõ ràng để cải thiện hiệu suất.
 • Thái độ, tinh thần thi đấu: Xây dựng thái độ nghiêm túc, tinh thần tích cực và sử dụng các điểm kích hoạt để đạt được trạng thái chơi golf lý tưởng.

Quản trị trận đấu (Course Management):

 • Lập bản đồ sân: Học cách lập bản đồ sân để có cái nhìn tổng quan và lên chiến lược tốt hơn.
 • Hiểu vị trí cờ: Hiểu rõ vị trí cờ và có những lựa chọn, điều chỉnh chiến lược chơi phù hợp.
 • Chiến lược cho từng hố: Phát triển chiến lược chơi cho từng hố để tối ưu hóa kết quả.

Thống kê (Statistics):

 • Thu thập thống kê đúng cách: Học cách thu thập các dữ liệu, các cú đánh cho từng hố, từng vòng đấu và phân tích thống kê cách.
 • Xác định điểm cần cải thiện: Sử dụng thống kê để nhận biết các khu vực cần cải thiện và phát triển kỹ năng từ đó lên một kế hoạch cụ thể cho việc luyện tập và cải thiện.
 • Nâng cao khả năng tư duy và quản lý sân golf.
 • Phát triển chiến lược chơi hiệu quả cho từng hố.
 • Sử dụng thống kê để cải thiện kỹ năng và chiến thuật chơi golf.
 • Biết cách chuẩn bị tâm lý trước và sau vòng đấu & kiểm soát tâm lý trong thi đấu

 

Khóa học “Kiểm soát Tâm Lý, Quản Lý vòng đấu và Thống Kê dữ liệu” là bước khởi đầu cho hành trình nâng tầm game đấu của bạn. Hãy tham gia khóa học để khám phá bí quyết tư duy và chiến lược như một chuyên gia.

LỚP GOLF CHUYÊN ĐỀ 4:

“TẦM QUAN TRỌNG CỦA THỂ LỰC TRONG THI ĐẤU – TỐI ƯU THỂ NHẤT NHƯ TOUR PLAYER”

Thời gian: 90 phút
Hình thức: Nhóm (6 suất)
Giảng viên: HLV Luke Ringrose
Chi phí: 3.000.000 vnđ / Buổi học 90′
Lịch học: Chủ Nhật, 4/8/2024; 14:00 – 15:30

Trong golf, rèn luyện thể chất là một phần quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ chương trình huấn luyện golf nào. Việc đánh giá thể chất giúp golfer hiểu rõ các vấn đề về chuyển động trong cú swing và rèn luyện cơ thể có mục đích để cải thiện hiệu suất chơi golf. Khóa học này sẽ cung cấp các chương trình tập luyện và giãn cơ cụ thể nhằm cải thiện điều kiện thể chất và sức mạnh của người chơi

Đánh giá thể chất:

 • Đánh giá chuyển động: Người chơi sẽ được đánh giá các vấn đề chuyển động trong cú swing và cách khắc phục.
 • Chương trình tập luyện: Xây dựng chương trình tập luyện cụ thể để giải quyết các vấn đề chuyển động trong cú swing.

 

Rèn luyện linh hoạt và thể lực:

 • Chương trình tập luyện (khởi động, dãn cơ…) : Người chơi sẽ được cung cấp các chương trình tập luyện cụ thể để cải thiện điều kiện thể chất và sức mạnh.
 • Bài tập rèn luyện sự linh hoạt, sức bền, và sức mạnh: Hướng dẫn các bài tập rèn luyện linh hoạt để tăng cường sự dẻo dai và sức bền của cơ và “sức mạnh” cho những cú swing uy lực.
 • Hiểu rõ tình trạng thể chất của mình và các vấn đề cần khắc phục.
 • Nắm vững các bài tập rèn luyện linh hoạt và sức mạnh để cải thiện hiệu suất chơi golf.
 • Tăng cường sức bền và sự dẻo dai, giúp bạn tự tin hơn trên sân golf.

 

Khóa học “Tầm quan trọng của thể lực trong thi đấu – Tối ưu thể chất chơi golf như tuyển thủ” là một khoá học cần thiết cho golfer có nhu cầu cải thiện thể chất và kỹ năng chơi golf. Hãy tham gia khóa học để khám phá và xây dựng cho mình một kế hoạch rèn luyện thể chất như một golfer hàng đầu trên thế giới.

Lưu ý: Khóa học không bao gồm nội dung về kỹ thuật đánh golf cơ bản. Để đạt hiệu quả cao, bạn cần luyện tập thường xuyên và có sự hướng dẫn của HLV.

LỊCH CÁC KHOÁ HỌC

Thời gianThứ 5 ngày 1/8
Thu, 01 Aug
Thứ 6 ngày 2/8
Fri, 02 Aug
Thứ 7 ngày 3/8
Sat, 03 Aug
Chủ Nhật ngày 4/8
Sun, 04 Aug
8-8:45 Lớp cá nhân 1-1Lớp cá nhân 1-1Lớp cá nhân 1-1
09:30 – 12:30 

LỊCH TRÌNH ĐẶC BIỆT
(Train the trainer – Khoá đào tạo huấn luyện viên)
Private schedule

7.900.000/ khoá

14:00 – 15:30 

Golf Chuyên đề 90’:
GIẢI MÃ/PHÂN TÍCH CHUYỂN ĐỘNG CÚ SWING
Master Clinic 90′: Golf swing analysis

3.000.000 vnđ/pax
2.500.000 (Member)

Golf Chuyên đề 90’:
KIỂM SOÁT TÂM LÝ THI ĐẤU & QUẢN LÝ VÒNG ĐẤU
Master Clinic 90′: Mental training & Course management

3.000.000 vnđ/pax
2.500.000 (Member)

Golf Chuyên đề 90’:
TẦM QUAN TRỌNG CỦA THỂ LỰC KHI THI ĐẤU GOLF
Master Clinic 90′: Physical training

3.000.000 vnđ/pax
2.500.000 (Member)

16:00 – 16:45 Lớp cá nhân 1-1Lớp cá nhân 1-1Lớp cá nhân 1-1
17:00 – 18:30

LỊCH TRÌNH ĐẶC BIỆT
(Đội tuyển Elite và Đội tuyển Quốc Gia)
Private schedule

How to become a tour player (P1)

Golf Chuyên đề 90’:
HỆ THỐNG CÁC CÚ ĐÁNH VÀ BÍ QUYẾT CHINH PHỤC SHORT GAME
Master Clinic 90′: Shortgame System

3.000.000 vnđ/pax
2.500.000 (Member)

LỊCH TRÌNH ĐẶC BIỆT
(Đội tuyển Elite và Đội tuyển Quốc Gia)
Private schedule

How to become a tour player (P2)

 
Screen Shot 2024-07-04 at 11.34.40

TÓM TẮT HỒ SƠ

 • Là một huấn luyện viên có tiếng tại Châu Âu với hơn 20 năm kinh nghiệm
 • Huấn luyện viên trưởng của Học viện golf Rightside Golf Academy (UK & Trên toàn thế giới) (2001 – nay) với các lớp golf tại cở sở và lớp golf trực tuyến.
 • Là huấn luyện viên của các golfer hàng đầu châu Âu với 8 chiến thắng trên European Tour, PGA Tour và Champions Tour với tổng số tiền thắng cuộc vượt quá 30 triệu đô la.
 • Có chuyên môn sâu trong việc trong việc lãnh đạo, dẫn dắt các nhóm huấn luyện viên trong đào tạo golf để mang lại kết quả xuất sắc, duy trì tốt phong độ và phát hiện các tài năng, nhân tài trong golf cũng như phát triển kỹ năng của họ

 

HỌC VẤN

 • Bằng PGA: 2:1 Đại học Birmingham.
 • Huấn luyện viên trưởng tại Rightsided Golf Academy: Được công nhận bởi Animas Center

2001

Tốt nghiệp đại học BIRMINHAM

Bằng PGA 

Upper second class Honour (2:1)

2001 – Hiện nay

Huấn luyện viên trưởng

HỌC VIỆN GOLF RIGHTSIDED 

(Hoạt động toàn thế giới)

2006 – 2009

Huấn luyện viên trưởng

HỌC VIỆN GARY EDWIN GOLF

(Singapore)

2009 – Hiện Nay

Huấn luyện viên trưởng

HỌC VIỆN GLENDALE GOLF

(Longdon, UK)

TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO 

Ông tin rằng chia khoá của việc đào tạo/dạy golf là việc giải mã những kỹ thuật golf phức tạp, đơn giải hoá chúng để học viên có thể nắm bắt các khái niệm cơ bản một cách dễ dàng. Phương pháp giảng dạy này giúp người chơi hiểu rõ được nguyên lý của chuyển động, làm chủ game chơi, kiến thức này sẽ giúp golfer có thể liên tục cải thiện. 

 • Đơn giản hóa: Tập trung vào việc phân chia các kỹ thuật golf thành các phần đơn giản, dễ tiếp thu, giúp học viên hiểu rõ nguyên nhân, nguyên lý của chuyển động, đây là “bí quyết” để cải thiện các kỹ năng và làm chủ cú đánh.
 • Phát triển toàn diện: Chương trình đào tạo bao quát tất cả các khía cạnh quan trọng của golf: Long Game, Short Game, thể chất, tâm lý thi đấu và chiến thuật/quản lý vòng đấu. Điều này nhằm trang bị cho golfer đầy đủ kiến thức, tối ưu từng kỹ năng và sẵn sàng cho mọi thử thách.
 • Tập trung vào người chơi: Tùy chỉnh giáo trình huấn luyện theo mục tiêu, nhu cầu và thể trạng riêng của từng học viên, tập trung vào các điểm mạnh và điểm cần cải thiện của họ. 
 • Khích lệ, tự chủ: Cùng với việc đơn giản hoá từng động tác, kỹ năng, cung cấp những hướng dẫn cụ thể, rõ ràng, thì việc khích lệ tinh thần học tập cũng rất quan trọng, điều này sẽ giúp học viên tự tin hơn, chủ động để đối mặt với những tình huống khó.  

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO 

Lộ trình và phương pháp giảng dạy được xây dựng và áp dụng một cách linh hoạt, mục tiêu là có thể tối ưu hoá những tiềm năng của mỗi học viên. Các phương pháp, giáo trình đào tạo được đúc kết từ những kinh nghiệm thực chiến và không ngừng cập nhật, đổi mới với mong muống nâng cao hiệu quả giảng dạy.

 • ĐÀO TẠO CÓ LỘ TRÌNH:
   • Đánh giá toàn diện (assessment test): Bài kiểu tra, đánh gia ban đầu giúp hiểu rõ tình trạng, trình độ của học viên về các mảng kỹ năng và các yếu tố cần cải thiện. Đánh giá này bao quát đủ năm vấn đề: Long Game, Short Game, Thể chất (Physical),  Tâm lý (Mental) và chiến lược game và quản trị điểm số, sân đấu (Score/Course management).
   • Nhận diện những chuyển động đặc trưng (Pattern Recognition): Quan sát & Nhận diện cú swing “đặc trưng”, đặc điểm/thông số của đường bóng ở từng học viên. Việc hiểu rõ những thông tin này là rất quan trọng, nó giúp cho việc phân tích và đưa ra chính xác “lỗi” mà học viên đang mắc phải; từ đó đưa ra những giải pháp, điều chỉnh thông minh.
   • Các bài tập (drills) và luyện tập (exercise) cá nhân: Dựa trên các đánh giá, và điều chỉnh; HLV sẽ thiết kế các bài tập và luyện tập cụ thể. Mục đích của những bài tập này là giúp cơ thể “làm quen” “tạo thói quen mới” với các kỹ thuật đúng, chuẩn và sẵn sàng áp dụng cú đánh, trong thi đấu. 
 • RÈN LUYỆN KỸ THUẬT & TÂM LÝ:
   • Phân tích video: Sử dụng video phân tích để cung cấp cho học viên cái nhìn trực quan, so sánh sự khác nhau, tiến bộ ở từng cú đánh. Điều này giúp tạo mối liên kết giữa cảm giác, cảm nhận của học viên và các chuyển động thực tế của họ.
   • Chuẩn bị tâm lý: Nhận thức rõ về tầm quan trọng của tâm lý thi đấu, nên việc có những chuẩn bị lỹ lương trước vòng đấu, lên chiến lược, tập trung cao độ, kiên định và có những tính toán trong việc quản lý vòng đấu sẽ giúp golfer sẵn sàng thích nghi trước các thử thách và tình huống khác nhau trên sân & tự tin chơi dưới áp lực thi đấu. 
 • Cải thiện liên tục:
   • Kiểm tra và phản hồi thường xuyên: Người chơi được kiểm tra thường xuyên về kỹ năng của họ và nhận phản hồi chi tiết để theo dõi tiến trình của họ. Vòng lặp liên tục của đánh giá và điều chỉnh này giúp đạt được sự cải thiện ổn định.
   • Thích nghi với điều kiện chơi khác nhau: Luke huấn luyện học viên của mình thích nghi với các điều kiện chơi khác nhau như gió, độ dốc và các vị trí cờ khác nhau. Khả năng thích nghi này rất quan trọng để thành công trong golf.
 • Phương pháp sáng tạo và tiến bộ:
   • Khích lệ, Tự chủ: Luke nổi tiếng với phong cách quản lý “Khích lệ”, ”tự chủ”, tạo ra một môi trường học tập nơi người chơi cảm thấy được hỗ trợ và động viên để tiến bộ và chủ động trong game chơi.
   • Tư duy và tầm nhìn chiến lược: Phương pháp của ông mang tính chiến lược xa, luôn tìm kiếm những phương pháp giảng dạy sáng tạo để nâng cao hiệu quả đào tạo và nhận được sự hài lòng của học viên.
 

Thông qua triết lý huấn luyện độc đáo và cách tiếp cận giảng dạy có phương pháp của mình, Luke Ringrose đã thiết lập mình là một trong những huấn luyện viên golf có ảnh hưởng nhất châu Âu. Khả năng đơn giản hóa môn golf của ông kết hợp với phương pháp đào tạo toàn diện giúp người chơi đạt được sự xuất sắc và biểu diễn liên tục ở mức tốt nhất của h

 •  
CÁC KỸ NĂNG CHI TIẾT
Long Game Tập trung phân bổ vào các kỹ năng: Swing Pattern, Drills, Feelings, Driver, Fairways Metals, Irons Technical
Short Game Cải thiện hiệu quả cho từng mảng: Wedges Technical, Chipping, Putting
Physical Cải thiện Sự linh hoạt, Sức mạnh và Tốc độ
Mental Lời khuyên để cải thiện tâm lý khi thi đấu: Pre/ Post Shot Routine / Visualisation / Self-Talk / Triggers
Course Management Quản trị sân hiệu quả: Decade Course Map / Fairway Widths / Vị trí Cờ