KHOÁ HỌC GOLF THIẾU NHI CƠ BẢN

Khoá học Golf Thiếu nhi Cơ bản – Little Easy Foundation sử dụng dụng cụ SNAG golf – dụng cụ chuyên dụng dành cho trẻ mới tập golf đầy màu sắc, phù hợp với thể trạng và trọng lượng của trẻ. Khoá học sẽ giúp trẻ phát triển tình yêu với môn thể thao mới mẻ với chương trình học đầy lý thú và bổ ích.

Khoá học Cơ bản nhằm mục đích phát triển nền tảng an toàn cho các em chưa từng chơi golf, lần đầu được trải nghiệm môn thể thao này. Chương trình học kéo dài trong 8 tuần, mỗi buổi học 90 phút, với mục đích phát triển kỹ năng phối hợp tay mắt và giúp các em làm quen với những kỹ thuật swing cơ bản, các quy tắc và cách ứng xử trong golf.

ĐĂNG KÝ NGAY


KHOÁ HỌC GOLF THIẾU NHI PHÁT TRIỂN

Khoá học phát triển dành cho các em nhỏ đã hoàn thành hóa học cơ bản và đã quen thuộc với các quy tắc cơ bản của môn golf. Các lớp học kéo dài 8 tuần, mỗi buổi hàng tuần kéo dài 90 phút, bao gồm các bài học về kỹ thuật đánh long game và short game.

Khoá học sẽ giúp các em nâng cao kỹ năng swing, hình thành kĩ năng đánh tốt hơn và phát triển game chơi một cách toàn diện nhất trên sân 9 hố của Học viện.

ĐĂNG KÝ NGAY


KHOÁ HỌC GOLF THIẾU NHI NÂNG CAO

Chương trình khóa học nâng cao dành cho các em nhỏ đã hoàn thành khóa học phát triển và muốn có chiến lược chơi tập trung & toàn diện hơn nhằm phát triển kỹ năng chơi.

Chương trình giúp cho các golf thủ nhí hiểu rõ hơn về cú swing của cá nhân và chỉ dẫn cho các em cách kiểm soát đường bóng cũng như kỹ thuật đánh bóng ngắn để tiến xa hơn – nhấn mạnh vào kỹ năng kiểm soát trên sân & chiến thuật đánh.

ĐĂNG KÝ NGAY