CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT –  TRẢI NGHIỆM LUYỆN TẬP ĐỈNH CAO TẠI EPGA (For English please click here)

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm luyện tập gần Thành phố – Hãy đến với EPGA – điểm đến lý tưởng cho người yêu golf tại Hà Nội, chỉ cách trung tâm thành phố 30 phút lái xe. Với mong muốn mang dịch vụ tiện ích đến gần với các golfer và gia tăng trải nghiệm luyện tập golf, EPGA trân trọng gửi tới quý khách hàng ưu đãi đặc biệt tại sân golf chúng tôi: 

HAPPY TUESDAY – THỨ 3 NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ trước 14:30 PM

LADY WEDNESDAY – THỨ 4 NGỌT NGÀO CHO PHÁT ĐẸP

Với mục tiêu phát triển golf cho phái nữ và dành những gì thân yêu nhất cho các chị em gái. EPGA sẵn sàng lắng nghe và dành những ưu đãi tốt nhất đến những LADY GOLFER. Giá ưu đãi (giảm) 15% cho các dịch vụ khách lẻ:

HOLE IN ONE THURSDAY – THỨ 5 SĂN HOLE IN ONE

Giải thưởng HIO tại EPGA được xây dựng với mục đích mang đến cho các golfer một sân chơi hấp dẫn; một sự khích lệ và một phần thưởng xứng đáng với những golfer tài năng và có khả năng ghi điểm HIO tại các hố ở sân golf 9 hố par 3 tại học viện golf Els (EPGA).

      Điều kiện

Lưu ý chung:

Đừng bỏ lỡ cơ hội để cải thiện kỹ năng và thưởng thức niềm đam mê golf của bạn với mức giá ưu đãi!

————————

VỀ ELS PERFORMANCE GOLF ACADEMY – EPGA 

Học viện Golf Ernie Els (EPGA) được xây dựng trong khu đô thị xanh Ecopark liền kề trung tâm thủ đô Hà Nội sôi động. EPGA hứa hẹn mang lại cho người yêu golf nhiều trải nghiệm độc đáo trong từng bài học golf cũng như khu vực tập luyện đẳng cấp bậc nhất đem lại những buổi chơi golf đầy hứng thú và giúp người chơi mài dũa kỹ năng bản thân với sự hỗ trợ từ những công nghệ hiện đại nhất trong ngành công nghiệp golf.

Cơ sở vật chất toàn diện của Học viện giúp người chơi có thể lựa chọn khu tập đánh trên cỏ thật, khu làn tập công nghệ Trackman Range, sân tập 9 hố par 3 đầu tiên tại Hà Nội, studio sử dụng công nghệ phân tích video, phòng Sam Putt Lab Technology, Trackman, Boditrak cùng khu tập short game riêng biệt, putting green rộng rãi và phòng gym với những thiết bị chuyên dụng cho golfer.

Sân golf 9 hố par 3 của học viện golf Els Việt Nam (EPGA) – nhiền năm liền nằm trong danh sách đề cử sân golf par 3 tốt nhất thế giới do World Golf Award bình chọn và đã 2 lần đạt giải thưởng “sân golf par 3  tốt nhất thế giới” vào các năm 2019 và 2022.

Cùng với đó EPGA sở hữu hệ thống làn tập công nghệ Trackman đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam – Đây là sự kết hợp hoàn hảo của sân tập golf ngoài trời với cảm giác thực của không gian rộng thoáng với các địa hình và thiết bị công nghệ cao của Trackman nhằm đo đạc và cung cấp các các chỉ số luyện tập. 

EPGA chính là điểm đến luyện tập lý tưởng  cho các golfer, từ những golfer mới bắt đầu làm quen với golf, cũng như golfer có kinh nghiệm muốn cải thiện kỹ năng !