EPGA ra mắt cơ sở đào tạo golf tại Golfzon La Thành, 226 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội. Với mong muốn đến gần hơn với khách hàng tại trung tâm Hà Nội. Với mong muốn dễ dàng tiếp cận các trường học lân cận, mang đến chương trình đào tạo golf “after school” chất lượng cao cho trẻ e cũng như Người học golf bận rộn: Vị trí trung tâm của Golfzon La Thành tạo điều kiện thuận lợi cho người học golf ngay sau giờ làm, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và tập luyện hiệu quả hơn. 

CÙNG TÌM HIỂU SỰ KHÁC BIỆT CỦA HỌC VIỆN GOLF ELS VIỆT NAM – EPGA:

1. Đội ngũ HLV PGA và KPGA quốc tế, giàu kinh nghiệm và tâm huyết:

Trực tiếp giảng dạy tại EPGA Studio là 3 HLV dày dặn kinh nghiệm tại Học viện: HLV Marius Schutte – PGA Nam Phi với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, HLV Kevin Lee – KPGA với 23 năm kinh nghiệm giảng dạy golf và HLV Brian Jung – 15 năm thi đấu chuyên nghiệp và giảng dạy. Tại EPGA, các HLV không ngừng nâng cao trình độ và trau đồi kiến thức với mong muốn đồng hành với golfer Việt trong hành trình chinh phục game đấu của mình.   

2. Phương pháp và giáo trình giảng dạy quốc tế:

Tại EPGA, mỗi HLV sẽ dùng lợi thế và kinh nghiệm của mình để mang đến cho mỗi học viên giáo trình học phù hợp nhất. Cho dù bạn đang là golfer mới toanh hay đã có kinh nghiệm, EPGA luôn có khóa học đào tạo cá nhân từ cơ bản đến nâng cao dành cho bạn, để bạn có thể tự tin chinh phục game đấu một cách bài bản nhất. 

Đối với thiếu nhi nhập môn vào golf, EPGA sử dụng giáo trình US Kids Golf của Mỹ bao gồm 10 cấp độ khác nhau. Phương pháp đào tạo khoa học và bài bản với kim chỉ nam là tạo hứng thú cho học viên nhí với việc áp dụng học thông qua các trò chơi. Các kiến thức về hành xử văn minh, luật và thiết bị chơi cũng sẽ được giới thiệu để tạo nền tảng cơ bản cho học viên nhí.

 

 

3. Ứng dụng công nghệ hiện đại, tối tân thế giới vào học tập:

EPGA là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đưa các công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay vào phục vụ giảng dạy và luyện tập golf, bao gồm: Trackman, V1 analysis, KVest và HackMotion. Đây là những thiết bị công nghệ được các golfer chuyên nghiệp trên thế giới tin dùng nhằm mục đích cải thiện hiệu suất của cú đánh một cách hiệu quả và nhanh chóng. Trong tương lai, EPGA cũng sẽ không ngừng nâng cấp công nghệ để tăng trải nghiệm cho học viên và hỗ trợ những golfer có kỹ năng cao hoàn thiện kĩ thuật hiệu quả hơn. 

Phân tích dữ liệu từ thiết bị công nghệ là một trong các kĩ năng nền tảng của các HLV. Các HLV tại EPGA cùng với kiến thức chuyên môn và sự trợ giúp đắc lực của các ứng dụng công nghệ mong muốn mang đến cho các học viên những bài học thú vị, trực quan, sinh động và hiệu quả nhất. Thông qua công nghệ, học viên sẽ có những cái nhìn trực diện hơn về cú swing của bản thân và từ đó tự điều chỉnh cho mình khi cần.

 

 

4. Không gian hiện đại và dịch vụ chuẩn 5 sao.

Bên cạnh các công nghệ mới, Golfzon La Thành – trung tâm golf 3D trong nhà hiện đại, rộng rãi cùng cộng đồng golfer thân thiện, đam mê và đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, EPGA Campus sở hữu không gian mát mẻ với EPGA còn sở hữu 48 làn đánh tập chất lượng cao, sân golf 9 hố par 3 và khu shortgame rộng rãi để golfer có thể thực hành các bài học không giới hạn. Ngoài ra, hệ thống dịch vụ, tiện ích như locker, phòng tắm, phòng xông hơi tiện nghi, phòng tập fitness, nhà hàng Academy Cafe cũng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thư giãn trọn vẹn sau giờ tập. 

 

 

 

TÌM HIỂU VỀ CÁC KHOÁ HỌC TẠI EPGA: https://epga.com.vn/khoa-hoc-golf/

Đăng ký thông tin để được tư vấn về khoá học và nhận lịch học thử:

Đăng ký tư vấn khóa học