Tìm kiếm
Close this search box.
Hoạt động yêu thích của các bạn nhỏ sau giờ học chính khoá ở trường – Straight to the Range after School !
GOLF TRẺ EM & Những yếu tố khiến Phụ Huynh yên tâm khi cho con học tại EPGA:
 
– MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN: đội ngũ nhân sự EPGA luôn chăm sóc các cháu như các vị “thượng đế nhí” hiểu từng cảm xúc, nhắc nhở luyện tập bài bản, quan sát sự an toàn cho các con.
 
– CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN QUỐC TẾ: Điểm cộng của EPGA là có sân golf 9 hố, việc mỗi học viên nhí vừa học vừa chơi golf trên thực địa hàng ngày thì sẽ tiến bộ nhanh chóng. Tập luyện trên hệ thống Trackman với nhiều chức năng, trò chơi giúp việc luyện tập trở nên thú vị hơn khi các con chinh phục các thử thách.
 
– CỘNG ĐỒNG THỂ THAO : EPGA tự hào là ngôi trường thứ 2 của các bé, tới tập luyện vui chơi sau giờ học và vào mỗi ngày cuối tuần. Các con luôn có các bạn bè đồng trang lứa, cùng đam mê và sở thích chơi cùng, phụ huynh biết nhau cũng giúp cho việc trao đổi kinh nghiệm, kết nối các con trong golf, cùng giữ lửa và phát triển đam mê cho các con nhiều hơn.
 
– SÂN CHƠI LÝ THÚ: EPGA tổ chức chuỗi giải đấu dành riêng cho các golfer nhí hàng quý tại 9 hố để các con có cơ hội, luyện tập, tranh đấu, trải nghiệm & thể hiện bản lĩnh …sẵn sàng cho những giải đấu lớn hơn.
 
– HLV PGA QUỐC TẾ: Đào tạo với giáo trình bài bản, lộ trình được cá nhân hoá cho từ học viên và mục đích, Huấn luyện viên chuyên môn cao nhiều phương pháp tiếp cận tốt cho thiếu nhi.
 
 
 
Tìm hiểu về khoá Golf Trẻ em tại: