Tìm kiếm
Close this search box.

 

Ivy Global School (IGS)Học viện Golf Els Việt Nam (EPGA) trân trọng giới thiệu chương trình học bổng đặc biệt dành cho học sinh golf tài năng, với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng. Chương trình này nhằm mục đích hỗ trợ và phát triển các tài năng golf trẻ, giúp các em không chỉ xuất sắc trong học tập mà còn thành công trên sân golf.

Với mong muốn mở rộng lộ trình học tập quốc tế dành cho học sinh golf tại Việt Nam, IGS chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng EPGA. Học sinh tại EPGA giờ đây có cơ hội tiếp cận và thụ hưởng toàn vẹn chương trình phổ thông Mỹ của Ivy Global School từ tiền tiểu học đến hết lớp 12 và nhận bằng Tú Tài Mỹ.

Lợi ích của chương trình học tại Ivy Global School dành cho golfer:

Chia Sẻ Từ những golfer hàng đầu tại Việt Nam đang theo học:

Nguyễn Anh Minh – golfer số 1 Việt Nam và là một trong những học sinh tiêu biểu của chương trình, cũng chia sẻ: “Sự hỗ trợ từ Ivy Global School và EPGA đã giúp em cân bằng giữa học tập và luyện tập golf. Em tin rằng, với nền tảng giáo dục vững chắc và sự huấn luyện chuyên nghiệp, em sẽ có cơ hội phát triển toàn diện và đạt được những thành công trong tương lai.”

Nguyễn Viết Gia Hân, một trong những học sinh tiêu biểu của chương trình, chia sẻ: “Chương trình học bổng của Ivy Global School và EPGA không chỉ giúp em hoàn thành chương trình học phổ thông Mỹ mà còn tạo điều kiện cho em theo đuổi đam mê golf. Em cảm thấy rất biết ơn và tự hào khi được là một phần của chương trình này.”

 

Cơ Hội Tham Gia:

Chương trình học bổng mở cửa cho tất cả các học sinh golf tài năng đang theo học và tập luyện tại EPGA. Đặc biệt là các em trong bảng xếp hàng Order of Merit. Các em sẽ có cơ hội:

CƠ CẤU HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT: 

Đặc biệt, IGS cũng chia sẻ cơ hội cho tham gia chương trình IGS Summer Camp tại dành cho học sinh golf trong năm tới. Học sinh sẽ được học tập, sinh hoạt tại trụ sở đào tạo của IGS tại Florida, Mỹ. Cùng với đó là các hoạt động luyện tập, thi đấu golf được tổ chức ngay trong khuôn viên trường, nơi có sân golf 18 lỗ, huấn luyện viên, học sinh quốc tế từ Học viện Golf Thiếu niên Quốc tế (International Junior Golf Academy – Tên viết tắt: IJGA).

Đăng Ký Tham Gia

Phụ huynh và học sinh quan tâm có thể liên hệ với Ivy Global School và EPGA để biết thêm chi tiết về quy trình đăng ký và điều kiện tham gia chương trình học bổng.

Đăng ký xét duyệt vào Học bổng có thể đăng ký tại: https://forms.gle/VCLgXoboRP9XGsmi6

Thông tin liên hệ:

Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội học tập và phát triển bản thân, trở thành những ngôi sao sáng trong làng golf quốc tế! Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các em trên con đường chinh phục ước mơ.