Golf là một thể thao nhìn tưởng dễ nhưng lại đòi hỏi ở người học, người chơi kĩ thuật chắc chắn, sự kiên nhẫn, sự bền bỉ cùng một thể lực tốt. Golf mang đến cho người chơi sự linh hoạt, cơ hội rèn luyện sức khoẻ, sự tinh anh cũng như phân tích chiến thuật. Golf phù hợp với tất cả mọi người và mọi lứa tuổi.

Vậy, người muốn làm quen với golf có thể học golf ở đâu? Địa điểm nào học nào uy tín để học viên có thể yên tâm lựa chọn? Hãy cùng EPGA điểm qua các tiêu chí sau.


Lựa chọn Học viện Golf uy tín, đáng tin cậy

Các Học viện golf danh tiếng được trang bị các trang thiết bị, máy móc tân tiến, hiện đại cùng môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ huấn luyện viên bài bản. Chính vì thế, học viên sẽ được học golf một cách bài bản và an toàn nhất, hạn chế được những rủi ro như dạy sai tư thế, hoặc gây chấn thương trong quá trình luyện tập. 

Đội ngũ HLV có chứng nhận PGA
Yếu tố quyết định trực tiếp đến kết quả của học viên chính là trình độ dạy học của Huấn luyện viên (HLV). Học viên nên lựa chọn các Học viện, trung tâm có đội ngũ HLV PGA nhiều kinh nghiệm, khả năng sư phạm tốt, giảng dạy dễ hiểu để giúp học viên tiếp cận với golf một cách nhẹ nhàng, hứng thú.

Có không gian để luyện tập sau giờ học

Ngoài việc học lý thuyết với HLV, học viên cần luyện tập sau giờ học để thực hành các kĩ thuật đã được học. Swing, putt, chip, bunker là những kĩ thuật đòi hỏi ở học viên sự luyện tập đều đặn, kiên trì. Luyện tập thường xuyên giúp cơ thể trở nên dẻo dai, từ đó kĩ năng đánh cũng trở nên tốt hơn.

Chi phí học tương xứng với chất lượng 

Chi phí học là một trong những quan tâm của học viên khi chọn chỗ học. Trên thị trường, chi phí cho một buổi học golf 45-60 phút từ 1 triệu rưỡi đến 4 triệu, tuỳ thuộc vào bằng cấp, kinh nghiệm của HLV cũng như uy tín của nơi đào tạo. Tuỳ vào điều kiện tài chính và mong muốn của bản thân, học viên có thể lựa chọn mức chi phí phù hợp với mình để có thể theo đuổi bộ môn này lâu dài.

Đã có nhiều đánh giá tốt
Khi lựa chọn học viện để học chơi golf, các học viên nên tham khảo ý kiến từ những golfer đi trước, ví dụ như bạn bè hoặc trên các hội nhóm chơi golf để có cái nhìn đa chiều và có thêm kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn học viện golf uy tín, chất lượng nhất.

———–

EPGA là Học viện Golf đạt chuẩn quốc tế, quy tụ máy móc, công nghệ hiện đại hàng đầu Châu Á. Với 48 làn đánh tập chất lượng cao mang lại trải nghiệm đánh tập như trên cỏ thật, EPGA còn có sân golf 9 hố par 3 phù hợp với người mới học, mới chơi bởi độ thử thách vừa phải. Bên cạnh đó, đội ngũ HLV tại EPGA là 100% chuyên gia PGA quốc tế nhiều năm kinh nghiệm, từng giảng dạy ở nhiều quốc gia khác nhau, từ HLV golf đến HLV thể lực golf TPI. 

Để được tư vấn về khoá học xin liên hệ Hotline 0968 374 286