Ngày 18/08, Học viện golf Els Việt Nam rất vinh dự được lựa chọn là địa điểm tổ chức Lễ Xuất Quân Đội tuyển Golf Việt Nam tham dự giải Vô Địch Nghiệp Dư Đồng Đội Đông Nam Á 2023. Đội tuyển tham dự giải lần này có 9 thành viên gồm: Ông Bạch Cường Khang – Trưởng đoàn kiêm HLV trưởng, 4 VĐV thi đấu tranh cúp Putra (Nguyễn Anh Minh, Đoàn Uy, Nguyễn Đặng Minh, Nguyễn Nhất Long, 2 VĐV tranh cúp Lion (Nguyễn Đức Sơn, Nguyễn Tuấn Anh), 2 VĐV thi đấu tranh cúp Santi (Lê Thị Thanh Thúy, Lê Chúc An). Giải đấu sẽ tổ chức từ 20/08 đến ngày 24/08/2023 tại The Mines Golf Resort, Kuala Lumpur, Malaysia.

 

Tại buổi lễ, Học viên golf ELS Việt Nam (EPGA) đã gửi lời chúc mừng đến những thành tựu mà VGA và đội tuyển golf QGVN thời gian qua đã xác lập tại đấu trường Seagame 32,  và gửi lời chúc tới những cá nhân xuất sắc đã đạt được những thành tích vượt bậc ở những giải đấu thành tích cao trong và ngoài nước vừa qua:

 

 

EPGA luôn hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng VGA và Đội tuyển Quốc gia trong việc mang đến một cơ sở tập luyện đỉnh cao mang tầm Châu Á. Với tâm huyết của toàn bộ Ban lãnh đạo và tập thể EPGA, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng Đội tuyển quốc gia và VGA lâu dài trong việc phát triển golf trẻ trong thời gian tới.

Trong đợt xuất quân lần này cho Giải Golf Vô địch Nghiệp dư Đồng đội Đông Nam Á, EPGA xin chúc các bạn tạo nên thêm một dấu ấn lịch sử cho golf nước nhà, vươn cao lá cờ đỏ Việt Nam trên đấu trường Golf thế giới !

 

Hình ảnh từ buổi lễ xuất quân và đội tuyển golf VĐV tham gia luyện tập tại EPGA