CUỐI TUẦN ĐẦY ẮP TIẾNG CƯỜI CỦA NHỮNG GOLFER NHÍ 

HLV Eugene Marais, PGA Châu Phi (South Africa) lần thứ 2 nhận giải Top 50 HLV U.S. KIDS GOLF – Tổ chức phát triển golf trẻ hàng đầu thế giới

Vượt qua rất nhiều những HLV tài năng, HLV Eugene Marais đã xuất sắc nhận giải thưởng TOP 50 HLV U.S. KID GOLF 2022. Với những công hiến cho golf, những đóng góp trong việc cải tiến giảng dạy, đây là lần thứ 2 thầy nhận được giải thưởng này ( lần 1 vào năm 2021) .

Là Huấn luyện viên phụ trách chính các chương trình đào tạo golfer trẻ tại EPGA, với thầy Eugene thì mục tiêu chính và trước hết là làm sao để trẻ em yêu thích bộ môn golf. Bới bạn biết đấy, Bạn không thể khiến một người chơi trở nên giỏi nếu họ không có đam mê. Vì vậy, điều quan trọng nhất là đảm bảo các em được học một cách vui vẻ và thực sự thấy hứng thú với bộ môn này.

 

Tại EPGA, Các HLV khuyến khích các em chưa tiếp xúc với golf tham gia chương trình học U.S Kids Golf Player Pathway. Giáo trình U.S Kids Golf Player Pathway mang tính “cách mạng” ở việc sử dụng các kỹ thuật huấn luyện “học mà chơi” để dạy trẻ những điều cơ bản về golf. Trẻ sẽ bị thu hút vào các bài học, các hoạt động tích cực, đầy màu sắc. Chương trình U.S Kids Golf Player Pathway có 10 cấp độ từ 1 – 10. Các em sẽ bắt đầu ở cấp độ 1 và đến khi đạt cấp độ 5 thì các em có thể tham gia chơi ở các giải đấu. Trong chương trình U.S Kids Golf Player Pathway, các golfer nhí sẽ tích luỹ được pin (huy hiệu) khi hoàn thành thử thách. Nhờ thế, các em luôn thúc đẩy nhau và luôn muốn kiếm được nhiều huy hiệu nhất có thể. Với các em thể hiện khả năng chơi tốt hơn, các em sẽ học lên cấp độ cao hơn và có thể chuyển qua các khóa học 1-1 với nội dung chuyên sâu hơn và nhanh hơn.

Cơ sở vật chất tại EPGA là một môi trường tuyệt vời cho việc học và thực hành. Thay vì chỉ dạy trẻ lý thuyết hay những động tác,  bài học được các HLV chuyển tải dưới nhiều hình thức bao gồm việc luyện tập, đặt câu hỏi giúp trẻ phát triển tư duy trong game chơi và hiểu được cốt lõi của những chuyển động. Các buổi học đều được triển khai trên thực địa (khu short game và tại sân 9 hố par 3 và những trò chơi, thử thách tại hệ thống làn tập Trackman Range). Việc thực hành mang lại những hiệu quả vượt bậc cho việc học tập và luyện tập.

CHƯƠNG TRÌNH LITTLE EASY GOLF ATHLETE – U.S. KIDS GOLF

Chương trình Little Easy Golf Athlete – Golf trẻ em đã bắt đầu khi Học viện golf Els Việt Nam (EPGA) đi vào hoạt động vào năm 2017. Trong 5 năm qua, EPGA đã chứng kiến ​​hơn 200 golfer nhí ghi danh vào chương trình học. Một vài trong số đó là những golfer xuất sắc nhất toàn quốc ở thời điểm hiện tại ( như Anh Minh, Trọng Hoàng, Bảo Phát …). Một học kì của chương trình U.S. KIDS GOLF là 8 tuần với 3 cấp độ khác nhau là Learn – Cơ bản, Improve – Nâng cao và Play – Chuyên nghiệp. Chương trình học bao gồm các trò chơi thú vị nhưng cũng rất thử thách để các em được học trong môi trường vui vẻ nhưng cũng rất cạnh tranh. Giáo trình U.S Kids Golf Player Pathway là phù hợp nhất với các golfer trẻ. Với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp tại EPGA với tổng hơn 90 năm hoạt động, các phụ huynh có thể tin tưởng rằng các em đang được học một cách bài bản nhất và tốt nhất.

Tìm hiểu về chương trình golf trẻ em tại đây