Giải đấu golf tri ân Hội viên EPGA Member Exclusive Tournament 2022 đã diễn ra thành công, tốt đẹp tại Thanh Lanh Golf Valley & Resort. Tại giải đấu, EPGA được đón tiếp hơn 100 Hội viên và khách mời đến tham gia. Sự kiện đã diễn ra vào một ngày nắng đẹp, thời tiết hoàn hảo để giao lưu, thi đấu và có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Giải đấu đã mang các Hội viên đến gần nhau hơn, kết nối, chia sẻ và lan toả những giá trị tốt đẹp.
EPGA tin chúng ta đã có những kỷ niệm đẹp, để khép lại một năm 2022 đáng nhớ và cùng chào đón năm 2023 với thật nhiều sự thay đổi mới mẻ và thành công.  Qua đó, EPGA cũng hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều giải đấu hơn nữa để có nhiều hơn những sân chơi lý thú cho hội viên của EPGA nói riêng và những người yêu golf nói chung.

 

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn nhà tài trợ giải thưởng phụ kiện #Garmin, nhà tài trợ giải thưởng bóng #Wilson, nhà tài trợ giải thưởng gậy #Cobra, nhà tài trợ giải thưởng trang phục #Titleist, nhà tài trợ tiền mặt #Ecoland, nhà tài trợ thanh năng lượng #PlayNutrition, nhà tài trợ đồ ăn vặt #ChibiVietnam. Sự đồng hành của quý đối tác đã góp phần tăng thêm giá trị của giải đấu cũng như cổ vũ tinh thần thi đấu cho các golfer 👏👏👏