Đối tác


EPGA đã tiến hành hợp tác với những công ty hàng đầu trong giới golf nhằm mang lại những khóa học và trải nghiệm thực hành mà các Hội viên và khách không thể tìm thấy tại bất cứ nơi nào khác. Quý khách sẽ được trải nghiệm những công nghệ tân tiến nhất về golf từ các nhãn hiệu nổi tiếng như True SpecGolf, TrackMan, Titleist, Footjoy, V1, Technogym, Sam Putt Lab & BodiTrack.

BodiTrak

BodiTrak

Hệ thống BodiTrak là tấm chịu lực di động đầu tiên có thể ghi lại thông tin phân bổ thăng bằng và tâm áp suất (“CoP”) của cơ thể trong khi swing. Đây là một công cụ đào tạo tuyệt vời nhằm hỗ trợ các golf thủ hiểu rõ và hiểu đúng cách điều chỉnh trọng tâm khi swing, từ đó phát huy tối đa hiệu quả cú đánh.

Tìm hiểu thêm


FootJoy

FootJoy

FootJoy mang lại sự thoải mái, mang lại kết quả chơi tốt nhất mà vẫn giữ được nét truyền thống. Trong gần 150 năm, FootJoy luôn cam kết tạo ra những đôi giày, găng tay và phụ kiện golf cao cấp nâng tầm những trải nghiệm của bạn trên sân. Là nhãn hiệu hàng đầu, FootJoy là sự lựa chọn của những người yêu golf, từ trẻ tới già, từ nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp. Hơn 55 năm, FootJoy là nhãn hiệu giày golf được sử dụng nhiều nhất cho các giải PGA. Đây chính là minh chứng cho thấy khi được lựa chọn, những golfer giỏi nhất thế giới sẽ chọn hãng giày golf tốt nhất thế giới.

Tìm hiểu thêm tại đây


SAM PUTTLAB

SAM PUTTLAB

SAM PuttLab mang tới cho golf thủ các thông tin chính xác về toàn bộ những chỉ số liên quan tới cú gạt bóng của họ. SAM PuttLab cũng cho phép từng cá thể phát triển và thực hành kỹ năng putt bóng vô cùng hiệu quả.Tất cả tham số có liên quan của họ đột quỵ đưa. SAM PuttLab cho phép một cá nhân để phát triển và thực hành một kỹ thuật đưa hiệu quả.

SAM PuttLab là hệ thống phân tích và đào tạo dựa trên đo đạc sóng siêu âm chuẩn xác. Hệ thống sẽ phân tích 28 thông số quan trọng nhất trong đường gạt của bạn và hiển thị các thông số dưới dạng đồ họa dễ hiểu. Phát hiện ra các điểm yếu và điểm mạnh của cá nhân giúp việc rèn luyện trở nên hiệu quả hơn.

Cùng với các chuyên gia PGA Pros các nhà khoa học tại Science & Motion đã phát triển hệ thống Sam Putt Lab cho tất cả các golf thủ ở mọi mức handicap – đảm bảo hiệu quả cao và tính hữu dụng của thiết bị.

Tìm hiểu thêm tại đây


TECHNOGYM

TECHNOGYM

Technogym là một trong những công ty hàng đầu thế giới về cung cấp các thiết bị thể hình.

Tìm hiểu thêm


TrackMan

TrackMan

UNLEASHING POTENTIAL

Công cuộc tập golf và phát triển năng lực golf thủ đang trải qua một giai đoạn thay đổi lớn, và công nghệ chính là yếu tố chính trong quá trình chuyển giao này. Và giờ người ta có thể vẽ ra DNA của 1 cú swing, chuyển thành thông tin có thể so sánh được giữa cảm giác của người chơi và thực tế. Công nghệ cũng giúp chúng ta có thể kiểm soát các thay đổi trong cú swing của mình theo thời gian. Đây chỉ là một vài ví dụ thuyết phục cho thấy công nghệ có thể vô cùng hữu ích trong việc giải phóng năng lực tiềm ẩn của con người.

Với TrackMan, bạn có tất cả những công cụ giúp bản thân tiến bộ vượt bậc: Từ những hệ thống radar theo dõi chuyển động của cả gậy và bóng vô cùng hiện đại cho tới phần mềm tốt nhất hỗ trợ nâng cao kỹ thuật của người chơi có sẵn trong ngành công nghiệp ngày nay.

Tìm hiểu thêm


Troon Golf

Troon Golf

Troon là một trong những tập đoàn hàng đầu cung cấp các dịch vụ quản lý sân golf và học viện golf theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp và phong cách vô cùng tinh tế.

Khách hàng sẽ được chơi golf trên bề mặt sân golf có chất lượng cao nhất, trải nghiệm những dịch vụ đỉnh cao, sử dụng cơ sở vật chất tối tân và tận hưởng nét ẩm thực độc đáo. Hãy trải nghiệm phong cách quản lý của Troon tại những CLB golf cao cấp bậc nhất thế giới!

Với hệ thống sân golf đang quản lý tại trên 25 quốc gia, chúng tôi đặt mục tiêu mang lại trải nghiệm độc đáo cho các Hội viên và khách hàng thông qua dịch vụ tập trung vào từng nhu cầu, chú trọng tiểu tiết và luôn duy trì nhất quán.

Chúng tôi luôn muốn vượt xa mong đợi của khách hàng.

Tìm hiểu thêm


True Spec Golf

True Spec Golf

True Spec Golf mang lại giải pháp đo thửa gậy độc đáo nhằm tối ưu hóa kết quả chơi và nâng cao kỹ thuật swing của bạn.

Trong giới golf thì không có cú swing của người nào giống nhau. Cũng giống như dấu vân tay, mỗi cú swing của mỗi người chơi đều khác nhau và cần được nghiên cứu kỹ lưỡng. Mục tiêu của chúng tôi tại True Spec Golf chính là đưa ra cái nhìn toàn cảnh và tìm hiểu từng cá nhân: Trước đây bạn chơi thế nào, mục tiêu của bạn là gì và bạn mong đợi điều gì. Chúng tôi sẽ bắt đầu với chiếc gậy của bạn và đưa ra một mức chuẩn cho kết quả chơi golf của bạn. Gậy của bạn sẽ được đưa vào bản thiết kế nhằm chỉ ra những điểm chưa thống nhất trong chiều dài, loft và lie angle. Tới đây những chuyên gia thửa gậy của chúng tôi sẽ đưa ra nhiều phương án kết hợp đầu gậy và cán gậy cho tới khi rút ngắn lại còn một vài mẫu gậy là sự kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học. Với kết quả phân tích từ Trackman, kiến thức golf chuyên sâu cùng phản hồi từ chính khách hàng, chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm chính là cú swing đặc trưng của bạn trong hình hài chiếc gậy golf.

Tìm hiểu thêm


V1 COACHING SOFTWARE

V1 COACHING SOFTWARE

Phần mềm Phân tích Video dành riêng cho Golfer - Cho dù bạn là một Cho dù bạn là tay chơi chuyên nghiệp, golf thủ nghiệp dư đang cố gắng nâng cao thành tích, hay chỉ chơi golf vào cuối tuần, phần mềm phân tích video V1 Golf sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng swing cũng như kết quả chơi của bạn. Ghi lại cú swing của bạn trên video và sử dụng V1 Golf để xem lại và ghi chú những động tác cần cải thiện. Sử dụng công cụ vẽ hình V1 Golf để tự phân tích cú swing của mình hoặc gửi video của bạn tới HLV Golf đã được chứng nhận bởi Học viện Golf V1 để nhận được ý kiến phân tích từ chuyên gia và tham gia lớp học trực tuyến.

Tìm hiểu thêm