Đối tác

EPGA đã tiến hành hợp tác với những công ty hàng đầu trong giới golf nhằm mang lại những khóa học và trải nghiệm thực hành mà các Hội viên và khách không thể tìm thấy tại bất cứ nơi nào khác. Quý khách sẽ được trải nghiệm những công nghệ tân tiến nhất về golf từ các nhãn hiệu nổi tiếng như True SpecGolf, TrackMan, Titleist, Footjoy, V1, Technogym, Sam Putt Lab & BodiTrack.

FOOTJOY

FootJoy mang lại sự thoải mái, mang lại kết quả chơi tốt nhất mà vẫn giữ được nét truyền thống. Trong gần 150 năm, FootJoy luôn cam kết tạo ra những đôi giày, găng tay và phụ kiện golf cao cấp nâng tầm những trải nghiệm của bạn trên sân. Là nhãn hiệu hàng đầu, FootJoy là sự lựa chọn của những người yêu golf, từ trẻ tới già, từ nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp. Hơn 55 năm, FootJoy là nhãn hiệu giày golf được sử dụng nhiều nhất cho các giải PGA. Đây chính là minh chứng cho thấy khi được lựa chọn, những golfer giỏi nhất thế giới sẽ chọn hãng giày golf tốt nhất thế giới.

TRACKMAN

Công cuộc tập golf và phát triển năng lực golf thủ đang trải qua một giai đoạn thay đổi lớn, và công nghệ chính là yếu tố chính trong quá trình chuyển giao này. Và giờ người ta có thể vẽ ra DNA của 1 cú swing, chuyển thành thông tin có thể so sánh được giữa cảm giác của người chơi và thực tế. Công nghệ cũng giúp chúng ta có thể kiểm soát các thay đổi trong cú swing của mình theo thời gian. Đây chỉ là một vài ví dụ thuyết phục cho thấy công nghệ có thể vô cùng hữu ích trong việc giải phóng năng lực tiềm ẩn của con người. Với TrackMan, bạn có tất cả những công cụ giúp bản thân tiến bộ vượt bậc: Từ những hệ thống radar theo dõi chuyển động của cả gậy và bóng vô cùng hiện đại cho tới phần mềm tốt nhất hỗ trợ nâng cao kỹ thuật của người chơi có sẵn trong ngành công nghiệp ngày nay.

BODITRAK

Hệ thống BodiTrak là tấm chịu lực di động đầu tiên có thể ghi lại thông tin phân bổ thăng bằng và tâm áp suất (“CoP”) của cơ thể trong khi swing. Đây là một công cụ đào tạo tuyệt vời nhằm hỗ trợ các golf thủ hiểu rõ và hiểu đúng cách điều chỉnh trọng tâm khi swing, từ đó phát huy tối đa hiệu quả cú đánh.

SAM PUTTLAB

SAM PuttLab mang tới cho golf thủ các thông tin chính xác về toàn bộ những chỉ số liên quan tới cú gạt bóng của họ. SAM PuttLab cũng cho phép từng cá thể phát triển và thực hành kỹ năng putt bóng vô cùng hiệu quả.Tất cả tham số có liên quan của họ đột quỵ đưa. SAM PuttLab cho phép một cá nhân để phát triển và thực hành một kỹ thuật đưa hiệu quả. SAM PuttLab là hệ thống phân tích và đào tạo dựa trên đo đạc sóng siêu âm chuẩn xác. Hệ thống sẽ phân tích 28 thông số quan trọng nhất trong đường gạt của bạn và hiển thị các thông số dưới dạng đồ họa dễ hiểu. Phát hiện ra các điểm yếu và điểm mạnh của cá nhân giúp việc rèn luyện trở nên hiệu quả hơn. Cùng với các chuyên gia PGA Pros các nhà khoa học tại Science & Motion đã phát triển hệ thống Sam Putt Lab cho tất cả các golf thủ ở mọi mức handicap – đảm bảo hiệu quả cao và tính hữu dụng của thiết bị.

V1 COACHING SOFTWARE

Phần mềm Phân tích Video dành riêng cho Golfer - Cho dù bạn là một Cho dù bạn là tay chơi chuyên nghiệp, golf thủ nghiệp dư đang cố gắng nâng cao thành tích, hay chỉ chơi golf vào cuối tuần, phần mềm phân tích video V1 Golf sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng swing cũng như kết quả chơi của bạn. Ghi lại cú swing của bạn trên video và sử dụng V1 Golf để xem lại và ghi chú những động tác cần cải thiện. Sử dụng công cụ vẽ hình V1 Golf để tự phân tích cú swing của mình hoặc gửi video của bạn tới HLV Golf đã được chứng nhận bởi Học viện Golf V1 để nhận được ý kiến phân tích từ chuyên gia và tham gia lớp học trực tuyến.

TECHNOGYM

Technogym là một trong những công ty hàng đầu thế giới về cung cấp các thiết bị thể hình.