Tại sao phải học golf bài bản?

Cũng giống như bất kì môn thể thao nào, golf đòi hỏi ở người học sự kiên nhẫn và tập trung. Để có thể đánh được một cú swing chuẩn, người chơi cần vận dụng toàn bộ sức mạnh cơ thể, sự khéo léo và sự tập trung cao độ.  Học golf bài bản ngay từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc về sau. Vì thế, bạn cần một người Thầy giỏi để có thể hỗ trợ, hướng dẫn và đồng hành cùng mình.

Là Học viện golf chuẩn quốc tế hàng đầu Châu Á, EPGA đã và đang cung cấp những gói học golf chất lượng nhất cùng đội ngũ chuyên gia PGA giàu kinh nghiệm, với mong muốn cải thiện chất lượng game đấu cho từng học viên đến với EPGA nói riêng và nền công nghiệp golf Việt Nam nói chung. 

Tại EPGA, chúng tôi tôn trọng mỗi cá thể, nắm bắt khả năng hiện tại, tìm hiểu nhu cầu để thiết kế lộ trình và xây dựng giáo trình phù hợp.  Với mô hình lớp học 1-1 ở mọi trình độ do các chuyên gia PGA chuyên nghiệp phụ trách, học viên được học theo giáo trình phù hợp với khả năng của bản thân, tối ưu điểm mạnh và cải thiện điểm yếu, để sau mỗi khoá học, học viên có thể cải thiện được khả năng của mình.

học golf từ cơ bản đến nâng cao
HLV Quintin đang sửa tư thế cầm gậy cho học viên

EPGA Việt Nam có gì? 

Đội ngũ HLV PGA giàu kinh nghiệm là thế mạnh vượt trội của Học viện Golf Els. Ngoài việc sở hữu những bằng cấp cũng như kinh nghiệm làm việc quốc tế, các HLV còn thường xuyên tham gia các khoá đào tạo để cập nhật những kiến thức mới nhất cũng như tham gia các kì thi chứng nhận trình độ định kì, đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Thêm vào đó, yếu tố quan trọng hơn hết của EPGA Việt Nam là các trang thiết bị hàng đầu Châu Á, như phòng phân tích cú swing cùng máy đo thông số Trackman, Boditrak, Sam Puttlab giúp người học có thể hiểu rõ từng cú swing của mình thông qua sự trợ giúp của các chuyên gia.

Học viên nói gì về EPGA?

MC Minh Trang cho biết: “Mình đã từng có 2 năm chơi golf khi du học ở Mỹ, tuy nhiên lại chưa có cơ hội học golf một cách bài bản. Quay về Việt Nam, bận rộn với gia đình, con cái và công việc, mình đã từng nghĩ sẽ gác lại niềm đam mê golf cho đến khi biết đến Học viện Golf Els Việt Nam.

Mình đã hoàn thành Khoá học cơ bản với Thầy Eoghan và cảm thấy rất hài lòng về những kiến thức, tips mình nhận được. Do không có điều kiện học golf chuẩn từ đầu, nên động tác và tư thế của mình đã trở thành phản xạ.

Thầy Eoghan hiểu rõ những lỗi dễ mắc phải của hầu hết golfer Việt nên hướng dẫn cho mình sửa rất nhanh. Thầy nhiệt tình sửa từng động tác nhỏ để mình thuần thục được các kĩ năng. EPGA Việt Nam là nơi đáng tin cậy để người học, người chơi ở Việt Nam nâng cao trình độ mà không cần phải đi đâu xa.”

học golf cơ bản đến nâng cao

MC Minh Trang tham gia khoá học golf cá nhân với HLV Eoghan

Để tìm hiểu về các khoá học, xin liên hệ:
Hotline: 0968 374 286
Email: reception@epga.com.vn