Khi ngành công nghiệp golf Việt Nam ngày càng phát triển và hội nhập với golf thế giới, chất lượng đào tạo golfer cũng ngày càng được nâng cao bởi đội ngũ Huấn luyện viên quốc tế chuyên nghiệp ở các học viện golf. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất, không thể không kể đến sự trợ giúp đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, góp phần vào sự thành công của mỗi bài giảng, mỗi khoá học.

Học viện Golf Els Việt Nam – EPGA là một trong số rất ít cơ sở tại Việt Nam tự hào sở hữu dàn công nghệ hiện đại bậc nhất như phòng phân tích cú swing cùng máy đo thông số Trackman, BodiTrak, Sam Puttlab, V1 Coaching Software giúp người học có thể hiểu rõ từng cú swing của mình thông qua sự trợ giúp của các chuyên gia PGA.

Boditrak

Boditrak là tấm chịu lực di động mỏng đầu tiên trên thế giới có chức năng ghi lại thông tin phân bổ thăng bằng và tâm áp suất (CoP) của cơ thể học viên trong quá trình thực hiện cú swing. Thông qua phần mềm linh hoạt và trực quan, hệ thống BodiTrak hỗ trợ người chơi và HLV trong việc giảng dạy ngay lập tức khi có các thông số và dữ liệu trong video. Boditrak phát hiện chính xác nơi trọng lượng của người chơi được phân bổ, khi nghỉ ngơi lẫn khi chơi golf, điều mà rất quan trọng trong việc cải thiện hiệu suất game chơi. Công nghệ này sẽ minh họa các đường chuyển động dưới dạng các mẫu để tạo các đường bóng bay khác nhau đồng thời chỉ ra điểm khác biệt giữa cách đánh cú driver và gậy sắt. học viện golf els việt namhọc viện golf els việt nam

Trackman

Trackman là một công ty công nghệ Đan Mạch chuyên phát triển, sản xuất và bán thiết bị đo bóng bay 3D được sử dụng trong golf. Ngày nay, TrackMan là công ty hàng đầu thế giới về đo lường dữ liệu gậy và đường bóng bay đồng thời là đơn vị thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp về độ chính xác trong golf, cách mạng hóa luật bóng bay và nâng cao hiểu biết chung về cú đánh golf. TRACKMAN là công nghệ radar DUY NHẤT trên thị trường theo dõi một quả bóng đang bay từ đầu đến cuối. Trackman phân tích chuẩn xác mỗi cú swing bởi công nghệ 2 ra-đa, 1 ra-đa để ghi lại chuyển động của gậy, ra-đa còn lại để theo dõi đường bay của bóng; giúp kiểm soát những thay đổi trong cú swing của học viên theo thời gian.

học viện golf els việt nam

SAM Puttlab

SAM Puttlab là công cụ phân tích và hệ thống đào tạo dựa trên các phép đo siêu âm chính xác, ghi nhận chính xác 28 thông số quan trọng nhất liên quan tới cú gạt bóng và hiển thị kết quả theo đồ thị dễ hiểu. Hệ thống này kết hợp với việc ghi lại video cú gạt bóng sẽ giúp xác định lỗi sai và đề xuất cách chỉnh sửa cụ thể. Chỉ mất vài giây, hệ thống sẽ trả kết quả phân tích cú gạt bóng, cho biết ngay cả những chi tiết nhỏ nhất của chuyển động và cho phép người chơi cải thiện và lên chiến lược dựa trên kết quả đã đưa ra. (Ảnh 4 5 6 7)

học viện golf els việt nam  học viện golf els việt nam

Phần mềm phân tích Video V1

V1 Pro HD là phần mềm phân tích video và giảng dạy golf hiện đại và hữu ích nhất trên thị trường, dùng để quay video trực tiếp, phân tích cú swing, và ghi chú những động tác cần cải thiện của người chơi. V1 Pro HD cho phép người chơi xác định và hiểu rõ lộ trình cải thiện lâu dài mà mình cần theo đuổi, từ đó có kế hoạch phát triển.

học viện golf els việt nam

Các thiết bị hiện đại đã và đang góp phần nâng cao chất lượng dạy và học golf tại EPGA nói riêng và các học viện trên thế giới nói chung. Tại EPGA, các HLV quốc tế giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản đã tối ưu hoá công năng và tác dụng của các thiết bị này bằng việc giải mã những số liệu hiển thị trên các thiết bị, đưa ra những nhận định, đánh giá chuyên môn cũng như các bài tập gợi ý để học viên có thể cải thiện kĩ năng của mình một cách tốt nhất.

Hãy đến EPGA để trải nghiệm bài học với HLV chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại để nâng tầm game đấu của bạn!