KHÓA HỌC NHÓM

LỚP HỌC CHUYÊN ĐỀ 1 NGÀY

Lớp chuyên đề Els Tour Player Signature School được thiết kế cho những người đam mê golf đang tìm kiếm sự hướng dẫn cũng như một chương trình nâng cao trong một ngày về golf, một chương trình độc nhất và toàn diện trong đó tận dụng triệt để các tiện nghi sân tập và được làm việc cùng các huấn luyện viên đẳng cấp thế giới tại EPGA.

ĐĂNG KÝ NGAY


LỚP HỌC CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG ĐÁNH BÓNG NGẮN

Lớp học kỹ năng đánh bóng ngắn hướng dẫn những nguyên tắc cơ bản, chú trọng vào việc đánh bóng ngắn từ 125 yard và đánh vào green; chipping, pitching, đánh trong bunker, đặc biệt là các cú đánh từ quanh green và phân tích cú putt, tất cả gói gọn chuyên sâu trong lớp học nửa ngày và giúp người chơi nâng cao kỹ năng đánh bóng ngắn, từ đó hạ thấp điểm chơi trên sân.

ĐĂNG KÝ NGAY


NHÓM NAM / NHÓM NỮ

Với chương trình học hàng tuần này, golfer sẽ được tìm hiểu nhiều khía cạnh trong golf. Khoá học được thiết kế nhằm thu hút những người chơi nhập môn hoặc người chơi đã có kinh nghiệm. Qua những bước kiểm tra tổng quát, học viện sẽ cung cấp cho các golfer những hiểu biết rõ hơn về những cú swing, nâng cao kỹ năng và kỹ thuật cần thiết để phát triển, nâng cao việc chơi golf.

ĐĂNG KÝ NGAY